Anchor Restaurant

BIA VALENTINS HEFEWEISSBIER

Bia Valentins Hefeweissbier là loại bia đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế chai. Sản phẩm đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngon, tinh khiết, khác hẳn so với các loại bia thông thường.

 

Giới thiệu Bia Valentins Hefeweissbier:

Đầu thế kỷ XII, nước Đức sản xuất ra bia Đức. Cho đến giữa thế kỷ 12, người Đức biết đến và sử  sử dụng cây hoa  bia để cất ra một loại nước uống mang lại cái vị mát lại hơi có chút đắng và mùi thơm ngậy…tạo nên hương vị độc đáo không dễ lẫn. Kể từ đây bia đức ngon “vi vu” khắp các nơi trên thế giới.

Nguyên liệu làm bia Đức chất lượng tốt:

Sở dĩ bia đức ngon là “lụy” vào nguyên liệu ngon, chất lượng tốt. Cây hoa bia là nguyên liệu chính, được trồng ở những vùng khí hậu ôn hòa, chất đất tốt và được tuyển chọn kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất bia Đức, đó là cơ sở cho ra đời những dòng bia ngon như oettinger; paderborner nổi tiếng khắp thế giới.

Hương vị bia Đức Valentins Hefeweissbier:

Hương vị tươi mát, sảng khoái hơi có chút vị đắng và mùi thơm…một hương vị tuyệt vời của dòng bia đức ngon không thể lẫn với các dòng bia khác. 

Bia có màu vàng óng, mùi thơm đặc trưng và đặc biệt là hương vị đậm đà quyến rũ ngay từ lần đầu thưởng thức.

1. Bia Valentins Hefeweissbier 330ml/chai:

Bia có màu vàng óng, mùi thơm đặc trưng và đặc biệt là hương vị đậm đà quyến rũ ngay từ lần đầu thưởng thức. Sản phẩm là một trong những dòng bia có sản lượng tiêu thụ lớn nhất ở nước Đức. Với thiết kế chai thủy tinh dày dặn, nhỏ gọn, vừa tay cầm, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những phút giây thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè, người thân khi tụ họp.

Bia là loại thức uống giàu vitamin B3, B5, axit folid… giúp tái tạo tế bào và có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết. Đặc biệt, bia còn là thức uống rất tốt cho sức khỏe của tim. Theo một nghiên cứu của các bác sỹ người Italy chỉ ra rằng, những người uống bia hàng ngày có thể giảm tới 42% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Một ly bia mỗi ngày, tương ứng với một lượng cồn vừa phải có thể giúp bạn giảm stress và giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ. 

2. Bom Valentins 5l:

Bom Valentins 5l là loại bia đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế chai. Sản phẩm đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngon, tinh khiết khác hẳn so với các loại bia thông thường. 

Bia có màu vàng óng, mùi thơm đặc trưng và đặc biệt là hương vị đậm đà quyến rũ ngay từ lần đầu thưởng thức. Valentins 5l là một trong những dòng bia có sản lượng tiêu thụ lớn nhất ở nước Đức.

Chi tiết Bia Valentins Hefeweissbier:

Loại bia: Hefeweizen

Màu: Vàng

Độ cồn: 5,2% Vol

Xuất xứ: Đức

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam