Anchor Restaurant

CZECH BEER ROYAL

Bia Czech Beer Royal xuất sắc được sản xuất theo cách truyền thống, Bia được tạo ra ít nhất 45 ngày và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ chất phụ gia hóa học hoặc máy gia tốc trong đó. Bia có vị đắng tuyệt vời, hương vị này đạt được bằng cách sử dụng các loại malt và hoa bia chất lượng cao.

 

Giới thiệu Czech Beer Royal:

Bia Czech Beer Royal được sản xuất ở Cộng hòa Séc trong một nghìn năm. Nước này, có ít cư dân hơn Bắc Kinh hay Tokyo, đã trở thành một cường quốc trên thế giới trong việc sản xuất bia do hàng thế kỷ kinh nghiệm, công nghệ độc đáo và sự lựa chọn cẩn thận nguyên liệu thô.

Nhà máy bia Hoàng gia Séc không sử dụng các chất bảo quản hoặc chất thay thế, chỉ sử dụng mạch nha, hoa bia, nước và men. Bia tốt cần thời gian.

Hương vị Bia Czech Beer Royal:

Bia của chúng tôi được pha từ chè có chất lượng tốt nhất, mạch nha lúa mạch, và nước chất lượng cao. Kết hợp với một truyền thống lâu đời của sản xuất bia, hương vị độc đáo và cân bằng nổi bật so với tất cả các phần còn lại.

Sau khi lên men hai lần và lên men hai giai đoạn, chúng tôi chờ, đôi khi trong vài tháng, để bia chín đủ. Kết quả là Bia Hoàng gia Séc, với hương vị đầy đủ và hài hòa, cùng hương vị mang lại danh tiếng trên toàn thế giới đối với bia Séc.

Ngoài các loại malt và hoa bia chất lượng tốt, bia chất lượng cao đòi hỏi nước tinh khiết. Đó là lý do tại sao Bia Hoàng Gia Séc được pha với nước suối mềm mại từ những nguồn núi. Hương vị độc đáo của nó có nghĩa là không thể pha bia Séc ở nơi khác ra nước ngoài.

Chi tiết Bia Czech Beer Royal:

Loại bia: Lager

Màu: Vàng / Đen

Độ cồn: 5% Vol

Xuất xứ: Czech

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam