Anchor Restaurant

DIAMANDES DE UCO MALBEC

HƯƠNG VỊ MALBEC

Là một loại rượu được làm từ giống nho đặc trưng của Argentina. Rượu có vị đậm, chắc, thơm mùi hương quả mận chín và hương khói. Rượu vang Malbec là lựa chọn cao cấp hơn của Cabernet Sauvignon và Syrah. Nhưng tất nhiên, mọi thứ không chỉ có thế.

DIAM ANDES DE UCO MALBEC

Diamandes de Uco Malbec là một sự pha trộn của giống nho Malbec, nổi tiếng của vườn nho Agrentina . Thể hiện sự mạnh mẽ, phong phú và sâu lắng đậm đà đặc trưng của nho Malbec. Duy trì một bản sắc Malbec mạnh mẽ. Là một loại rượu sang trọng tuyệt vời của Bodega. 95% Malbec – 5% Syrah.

Hương vị chủ yếu từ một ly vang DiamAndes De Uco Malbec là hương quả mâm xôi, quả mận và quả anh đào. Các hương vị khác có hương chocolate sữa, bột cocoa, hương hoa violet, mùi hương da thuộc, và phụ thuộc vào thời gian ủ trong thùng gỗ sồi mà rượu có thể có hương thuốc là ngọt ngào vị hậu.

MÓN ĂN KÈM

Không giống với Cabernet Sauvignon, vang Malbec không có kết thúc lâu dài. Bởi điều này nên nho Malbec rất hợp với những món thịt đỏ, nạc (thịt đà điểu là một gợi ý không tồi.) Rượu cũng đặc biệt hợp với những món có vị hơi nặng như pho mát xanh (blue cheese) hoặc những món có vị thô mộc như nấm hoặc những món có gia vị là thìa là Ai Cập.

Ngoài ra, rượu còn hợp với những món thịt như thịt vịt, đùi gà, thịt cừu, thịt bò, thịt đà điểu và thịt vai của heo.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

  • February 3, 2024

    Ponieważ technologia rozwija się coraz szybciej, a telefony komórkowe są wymieniane coraz częściej, w jaki sposób tani, szybki telefon z Androidem może stać się zdalnie dostępnym aparatem?

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam