Anchor Restaurant

DIAMANDES PERLITA MALBEC – SYRAH

MALBEC

Là một loại rượu được làm từ giống nho đặc trưng của Argentina. Rượu có vị đậm, chắc, thơm mùi hương quả mận chín và hương khói. Rượu vang Malbec là lựa chọn cao cấp hơn của Cabernet Sauvignon và Syrah. 

Hương vị chủ yếu từ một ly vang Malbec là hương quả mâm xôi, quả mận và quả anh đào. Các hương vị khác có hương chocolate sữa, bột cocoa, hương hoa violet, mùi hương da thuộc, và phụ thuộc vào thời gian ủ trong thùng gỗ sồi mà rượu có thể có hương thuốc là ngọt ngào vị hậu.

SYRAH

Nho Syrah được trồng ở thung lũng Rhone nước Pháp. Ngày nay nho Syrah còn được đặt một tên khác là Shiraz, chỉ giống nho được trồng ở Úc, Nam Phi. Nho Syrah có vỏ dày, màu đậm, giống nho Cabernet Sauvignon, tuy nhiên hàm lượng tannin trong nho lại thấp hơn.

Do vậy, rượu Syrah có mùi hoa quả đậm hơn và thường sản xuất ra để uống luôn. Rượu vang có vị quả mâm xôi và vị hạt tiêu đen rất hấp dẫn vị giác.

DIAMANDES PERLITA MALBEC – SYRAH

Perlita của Diamandes là một cắt ban đầu của hai nho lộng lẫy: Malbec và Syrah. Tính điển hình của Malbec Argentina Malbec kết hợp với sự khập khễnh của Syrah làm cho nó trở thành một loại rượu vang rất dễ chịu, rộng và giàu có.

Các hầm rượu điển hình Diamandes mang lại cho nó một chiều hướng độc đáo mang lại sự tươi mát và cân bằng cho cả hai. Việc cắt là rất thanh lịch! Trong miệng phát triển hương vị của quả chín và tannin rất mềm nhưng mạnh. Mượt và nhẵn, nó kết thúc với một kết thúc đẹp. Perlita sẽ quyến rũ những người yêu thích thịt nướng.

MÓN ĂN KÈM

DiamAndes Perlita Malbec-Syrah là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với các món hải sản, thịt nướng, các món ăn cay,… bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Comments

 • August 10, 2022
  Bruceenups

  Binary options exude a confess traders profit from evaluate fluctuations in multiple extensive markets, but it’s prominent to covenant the risks and rewards of these contentious and often-misunderstood financial instruments. Binary options substantiate little resemblance to usual options, featuring particular payouts, fees, and risks, as effectively as a unrivalled liquidity nature and investment process https://corretoras-opcoes-binarias.com/

 • August 10, 2022
  TommyGax

  點子數位科技有限公司

  https://spot-digital.com.tw/

 • August 11, 2022
  Eddieprarl

  Кто на самом деле ваши конкуренты ? Есть ли там такие, о которых вы не знаете или знаете но не владеете информацией о том на какую сумму они рекламируются и какие именно объявления размещают?
  Все это можно узнать за пару минут вот по этой ссылке
  Этот инструмент поможет не только прояснить ситуацию в платной контекстной рекламе, но и то, по каким запросам ваши конкуренты успешно продвигаются в SEO.
  Вы сможете получить список этих запросов по каждому из своих конкурентов https://inosminews.ru/27/07/2022/kakie-obyavleniya-v-kontekstnoj-reklame-publikuet-vash-konkurent.html
  Этот метод можно применить абсолютно к любому сайту, а на проверку уйдет не более нескольких секунд, даже если вы не дружите с интернетом!

 • August 11, 2022
  DoylePeemn

  點子數位科技有限公司

  https://spot-digital.com.tw/

Post a Comment