CƠN LỐC “Dinkelacker-Schwaben Bräu” ĐỔ BỘ VÀO ANCHOR


CƠN  LỐC “Dinkelacker-Schwaben Bräu” ĐỔ BỘ VÀO ANCHOR

Dinkelacker-Schwaben Bräu

Dinkelacker-Schwaben Bräu là một công ty do gia đình tự quản và Nhà máy bia tư nhân lớn nhất Baden-Württemberg, nằm ở Stuttgart, Baden-Württemberg (Tây Nam nước Đức). Tại đây có một truyền thống của bia tốt và đi vào lịch sử, có một loạt các đặc sản bia, đó là lịch sử của ba nhà máy bia lớn ở Stuttgart. 

Dinkelacker

  • Bia truyền thống của miền Nam nước Đức
  • Được ủ từ năm 1888 với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.
  • Được sản xuất với các thành phần tốt nhất, chỉ có nguồn gốc trong vùng
  • Được ủ theo công thức truyền thống

Dinkelacker có mặt ở mọi nơi mọi người tụ tập và giao lưu trong khi thưởng thức bia – ví dụ: Lễ hội bia tại Cannstatter Volksfest, thế giới lớn thứ hai thế giới

Schwaben Bräu

  • Được ủ từ năm 1878
  • Đặc sản bia Đức – Allinswingtopbottles
  • Bia có một hương vị tuyệt vời.

 

Sanwald

  • Sanwald – bia lúa mì Black Forest
  • Được ủ từ năm 1903
  • Được sản xuất với các thành phần tốt nhất trong vùng
  • Hương vị thơm ngon và tươi mát – rất khác với các loại bia lúa mì Bavarian

Sắp tới, tại nhà hàng mình sẽ nhập khẩu và bán dòng bia này. Nếu bạn muốn sử dụng bia Đức ngon tuyệt này thì nhất định phải đến Anchor ngay nhé.

—————————–

Nhà hàng mình ở

Facebook Comments

+ There are no comments

Add yours