Anchor Restaurant

ERRAZURIZ ESTATE SERIES CHARDONNAY

Errazuriz Estate Series Chardonnay

Errazuriz Estate Series Chardonnay là một loại rượu vang mạnh, sắc nét và rực rỡ với màu xanh lá cây màu vàng và mũi rất biểu cảm. Hương vị của chirimoya và trái cây đam mê làm nổi bật những trái cây nhiệt đới và chất lượng cam quýt. Hương thơm trái cây và hương vị được tăng cường nhờ độ axit làm mới, và được bổ sung bởi kết cấu thú vị của nó, góp phần kết thúc lâu dài.

Chardonnay này từ Casablanca cho thấy một màu vàng nhợt nhạt nhưng màu vàng. Trên mũi, hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới như dứa và trái cây đam mê là rất mạnh và kết hợp với những nụ cười của hoa trắng và bánh brioche đến từ sự lão hóa của nó trong thùng gỗ sồi. Kem và mềm mại, nó nhân bản mùi hương của nó trên vòm miệng. Tính axit sống động của nó làm cho nó một loại rượu vang tươi và ngon ngọt, với một kết thúc dài và liên tục.

Estate là một vườn nho nhận được những lợi ích từ một ảnh hưởng ven biển làm giảm nhiệt độ trong suốt cả năm. Những làn gió biển mát mẻ cho phép một giai đoạn chín dài và nhẹ nhàng khuyến khích sự phát triển của mùi hương và hương vị của nho. Cường độ thơm ngon với dứa tươi, cam quýt, và đu đủ, cùng với quả lê hầm, và các nêm nướng to thêm phức tạp cho rượu vang. Được hỗ trợ bởi độ chua, làm mới axit, Chardonnay thanh lịch này là tuyệt vời với các món ăn kem.

CHARDONNAY

Chardonnay là giống nho da xanh chuyên dùng để sản xuất vang trắng, nổi tiếng dễ trồng & có khả năng thích ứng với những điều kiện khác nhau. Nó có nguồn gốc từ vùng Burgundy, miền Đông của Pháp, nhưng hiện được trồng rộng rãi ở tất cả các vùng làm vang, từ Anh đến NewZealand.

Đối với những vùng rượu vang mới đang phát triển, trồng Chardonnay được xem là “nghi thức dẫn đường” và rất dễ thâm nhập vào thị trường rượu vang quốc tế.

Chardonnay nổi tiếng với nhiều hương vị chung được liên kết với trái nho bắt nguồn từ những ảnh hưởng như thổ nhưỡng, và gỗ sồi.

MÓN ĂN KÈM

Errazuriz Estate Series Chardonnay phù hợp khi thưởng thức với các món gà và các món hải sản nướng.

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam