Anchor Restaurant

ERRAZURIZ ESTATE SERIES SAUVIGNON BLANC

Errazuriz Estate Series Sauvignon Blanc

Rượu Errazuriz Estate Series Sauvignon Blanc có màu rơm nhạt, màu trắng trung bình này có mùi cỏ tươi, với rất nhiều quả cam quýt và táo xanh, cam quýt mang trên vòm miệng và kết thúc là khô và tươi. Mùi hương nhiệt đới thơm ngon của dưa, đu đủ và trái cây đam mê được pha trộn với các mùi hương tinh dầu. Mạnh và tươi mới.

Màu rượu Errazuriz Estate Series Sauvignon Blanc nhạt đến mức gần như không màu trong ly, rượu vang này bùng nổ với hương thơm của quả lê và chanh, cũng như những mùi hoa cỏ và cắt cỏ. Tươi, sạch sẽ và cân bằng trong miệng, loại rượu trắng chín và trắng này hoạt động tốt như rượu khai vị với các món ăn nhẹ mặn, nhưng cũng rất nổi bật với bánh măng tây và bánh mao.

SAUVIGNON  BLANC

Sauvignon Blanc mang hương vị thảo dược. Vị rượu như ớt chuông xanh, cỏ xanh, tomatillo – hương vị ước mơ của những người yêu thích đồ chay. Rượu Errazuriz Single Vineyard Sauvignon Blanc có độ đậm vừa phải và dư vị vô cùng tươi mới. Pháp, Chile và New Zealand là những quốc gia sản xuất Sauvignon Blanc với khí hậu mát mẻ.

MÓN ĂN KÈM SAUVIGNON  BLANC

Loại rượu trắng chín và trắng Errazuriz Estate Series Sauvignon Blanc này hoạt động tốt như rượu khai vị với các món ăn nhẹ mặn hay các món hải sản…

Comments

  • Tháng Năm 27, 2023
    Triepsy

    Thus, various definitive surgical treatment options are available for each condition leclerc levitra

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam