Anchor Restaurant

ERRAZURIZ SINGLE VINEYARD SAUVIGNON BLANC

errazuriz VINEYARD SINGLE SAUVIGNON BLANC

Các loại nho đã được đưa vào Vineyard Single Sauvignon Blanc xuất phát từ vườn nho La Escultura của chúng tôi ở thung lũng Casablanca, không xa Thái Bình Dương. Sự gần gũi với biển cung cấp một ảnh hưởng ven biển làm giảm nhiệt độ trong mùa trồng trọt và gió mát mẻ để khuyến khích nho chín chậm và bảo tồn mùi hương và hương vị của chúng trong khi đảm bảo độ axit tốt. Những điều kiện này làm cho thung lũng Casablanca trở thành địa điểm ưu tiên để trồng các loại khí hậu mát mẻ, đặc biệt là Sauvignon Blanc.

Vườn nho đã được trồng vào năm 1992 với dòng vô tính của Pháp 242 và 107 và giống người Mỹ 1 Davis. Đất có kết cấu đất sét tốt, và vì nó nằm gần một dòng suối, nó có nhiều đá, dẫn đến khả năng sinh trưởng thấp.

Trái cây được thu hoạch bằng tay vào buổi sáng và cẩn thận vận chuyển đến hầm rượu trong hộp nhỏ, 14 kg và thùng 400 kg. Nho đã được nghiền nhỏ, nghiền và ép để duy trì độ chua tự nhiên càng cao càng tốt. Để bảo vệ hương thơm, cần phải được lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ dao động từ 12oC đến 15oC sử dụng các men được đặc biệt lựa chọn vì khả năng phát triển các hợp chất thơm trong điều kiện nhiệt độ thấp. Đặc biệt, mỗi bước của quá trình này đã được đặc biệt quan tâm để ngăn ngừa nho tiếp xúc với oxy để bảo tồn hương vị tươi và hương trái cây điển hình của giống.

Vineyard Single Sauvignon Blanc từ Casablanca mang lại một màu vàng nhạt và hương thơm mãnh liệt của nó. Các hương vị trái cây nhiệt đới chủ đạo của dứa và xoài kết hợp với hương vôi citrusy và được bổ sung bởi một liên lạc hoa gợi ý hoa cam. Kết cấu dễ chịu cung cấp axit sôi động kết hợp với trái cây tươi và hương vị ớt xanh và dẫn đến một kết thúc lâu dài.

HƯƠNG VỊ SAUVIGNON BLANC

Sauvignon Blanc mang hương vị thảo dược. Vị rượu như ớt chuông xanh, cỏ xanh, tomatillo – hương vị ước mơ của những người yêu thích đồ chay. Rượu Errazuriz Single Vineyard Sauvignon Blanc có độ đậm vừa phải và dư vị vô cùng tươi mới. Pháp, Chile và New Zealand là những quốc gia sản xuất Sauvignon Blanc với khí hậu mát mẻ.

Món ăn thưởng thức cùng Sauvignon Blanc

Errazuriz Single Vineyard Sauvignon Blanc với nho Sauvignon Blanc có hương thảo dược tạo ra thức uống thơm ngon khi được thưởng thức cùng các loại rau xanh và sốt giấm nhẹ, sốt xanh. Những món ăn thích hợp nhất với Sauvignon Blanc:

  • Risotto cùng măng tây
  • Nước sốt Pesto
  • Tacos với salsa verde
  • Cá flaky trắng , cá rô phi, cá bơn và cá hồi
  • Pasta và salad
  • Rau lang (rễ cần tây, bí)

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam