Anchor Restaurant

ERRAZURIZ WILD FERMENT CHARDONNAY

ERRAZURIZ WILD FERMENT CHARDONNAY

Một tên hàng đầu ở Chile, Errazuriz sở hữu những vườn nho ở Aconcagua, Casablanca và Curico. Các men tự nhiên được sử dụng ở đây, với 10% sồi Pháp để lên men, kết quả là một loại rượu cân đối đầy đủ với trái cây cam quýt tươi sáng, một cái cây sồi ngọt ngào tinh tế, kết cấu kem và độ axit nhanh.

Với nho lấy từ ‘La Escultura Estate’, nơi gió mát giúp giữ gìn sự tươi mát trong nho. Nấm men tự nhiên xuất hiện trong da nho được sử dụng thay cho nấm men được trồng, cùng với việc sử dụng tinh dầu sồi Pháp 10%. Rượu này không cân bằng với trái cây nhiệt đới tinh tế dưới dạng mơ và đào pha trộn với các nhân vật sồi tinh tế và kem dưỡng ẩm phong phú. Thưởng thức rượu vang này trong vòng 2 năm tới để cho phép hội nhập sâu hơn vào cây sồi và trái cây.

CHARDONNAY

Chardonnay là giống nho da xanh chuyên dùng để sản xuất vang trắng, nổi tiếng dễ trồng & có khả năng thích ứng với những điều kiện khác nhau. Nó có nguồn gốc từ vùng Burgundy, miền Đông của Pháp, nhưng hiện được trồng rộng rãi ở tất cả các vùng làm vang, từ Anh đến NewZealand.

Đối với những vùng rượu vang mới đang phát triển, trồng Chardonnay được xem là “nghi thức dẫn đường” và rất dễ thâm nhập vào thị trường rượu vang quốc tế.

Chardonnay nổi tiếng với nhiều hương vị chung được liên kết với trái nho bắt nguồn từ những ảnh hưởng như thổ nhưỡng, và gỗ sồi.

THỰC PHẨM ĂN KÈM

Errazuriz Wild Ferment Chardonnay phù hợp khi thưởng thức với các món gà và các món hải sản nướng.

Comments

  • February 2, 2024

    Se você está se perguntando como descobrir se seu marido está traindo você no WhatsApp, talvez eu possa ajudar. Quando você pergunta ao seu parceiro se ele pode verificar seu telefone, a resposta usual é não.

  • February 12, 2024

    Existe alguma maneira de recuperar o histórico de chamadas excluídas? Aqueles que possuem backup na nuvem podem usar esses arquivos de backup para restaurar registros de chamadas de celular.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam