Anchor Restaurant

GB 5th Generation Barossa Sauvignon Blanc – Semillon

Grant Burge là thế hệ thứ 5 Barossa vigneron. Lịch sử của gia đình Burge và mối quan hệ lâu dài với việc sản xuất rượu vang trong khu vực có thể bắt nguồn từ tháng 3 năm 1855, khi mà John Burge đã di cư đến Barossa cùng với vợ Eliza và hai người con là Meshach và Henry.

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU VANG GRANT BURGE

Rượu vang GB 5th Generation Barossa Sauvignon Blanc – Semillon là loại rượu đẳng cấp, sang trọng được pha trộn với thành phần chủ yếu của Semillon (66%) và Sauvignon Blanc (34%) có màu xanh lá chanh tươi sáng với hương thơm tươi mát, tươi mát của chanh và vôi. Cảm giác đậm đà và sắc nét với hương thơm của cam quýt, chanh và trái cây passionfruit là cơ sở tạo ra tất cả các hoàn hảo mà bia có được cộng thêm với hương thảo mộc của Sauvignon Blanc.

Phần Semillon đã được lên men (35%) trong sồi Pháp năm năm tuổi và (35%) được lên men trong cây sồi nhưng sử dụng men tự nhiên ở tự nhiên. Phần còn lại của Semillon và tất cả các quá trình lên men Sauvignon Blanc được kiểm soát ở nhiệt độ thấp (11 độ) trong thùng thép không gỉ trong khoảng 2 tháng để tối đa hóa việc duy trì hương vị tươi. Một phần nhỏ của Semillon đã chín muồi trong sồi Pháp lâu năm và để lại trên mồ hôi để tạo thêm sự kết cấu và giàu có cùng với sự cân bằng hoàn hảo.

Điều này được phản ánh trong chất lượng tổng thể của tất cả các loại rượu vang trắng có chất thơm tuyệt vời và tính axit tự nhiên mềm cho phép tất cả các hương vị trái cây tinh tế được bảo quản. Các loại rượu vang Quả đã được khử trùng và toàn bộ quả được ép nhẹ nhàng để giảm lượng phenolics chiết xuất và giữ cho hương vị trái cây tinh tế đến mũi. Nhiệt độ lên men được kiểm soát từ 11 ° C đến 13 ° C, một lần nữa để duy trì hương vị tinh tế. 

MÓN ĂN KÈM VỚI rượu vang SAUVIGNON BLANC – SEMILLON

Sự hoàn thiện mới mẻ này làm cho nó phù hợp với các món ăn hải sản châu Á và hải sản đơn giản. Rượu có 66% Semillon và 34% Sauvignon Blanc. Ánh sáng, vị chanh, màu vàng, ngọt ngào, cam quýt tự nhiên và vị chanh, cùng với nho Sauvignon Blanc.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

 

Comments

  • February 3, 2024

    Ahora que muchas personas usan teléfonos inteligentes, podemos considerar el posicionamiento de teléfonos móviles a través de redes inalámbricas o estaciones base.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam