Anchor Restaurant

GRANT BURGE 5TH GENERATION BAROSSA SHIRAZ

Grant Burge là thế hệ thứ 5 của gia đình ông tham gia sản xuất rượu vang tại thung lũng Barossa. Một lịch sử lâu dài và nổi bật xứng đáng được nhắc đến và ở đây họ làm điều đó với Shiraz thế hệ 5 của họ. Biểu tượng của Barossa, Shiraz từ vùng cho thấy trọng lượng quả chín, dày đặc và phức tạp và thế hệ thứ 5 có mặt trên tất cả các khu vực.

SƠ LƯỢC GRANT BURGE 5TH GENERATION BAROSSA SHIRAZ

5th Generation Shiraz là một thế hệ Vigneron thứ năm, phạm vi này tỏ lòng kính trọng đến nỗ lực làm rượu của tổ tiên Grant trong khi trưng bày trái cây điển hình và chất lượng vượt trội mà chỉ Barossa có thể sản xuất. Tất cả các loại rượu vang thế hệ thứ 5 đều có nguồn gốc từ địa điểm trang trại cao cấp. Những người da trắng đến từ những vườn nho mát mẻ, một số vườn nho cũ (Semillon 99 và 65 tuổi). 

Năm vintage ở Barossa đã trải qua một mùa đông mát mẻ với lượng mưa trung bình. Có độ ẩm dưới bề mặt tốt dẫn tới sự bùng nổ đặc sắc của rượu. Tháng 12 và tháng 1 mát mẻ hơn, giúp duy trì nho khỏe mạnh và giữ axit.

HƯƠNG VỊ GRANT BURGE 5TH GENERATION BAROSSA SHIRAZ

Barossa Shiraz có hương vị của quả anh đào và mận chín, vòm miệng dẻo dai với sôcôla đen, trái cây nho và các nhân vật vanilla. 

Grant Burge Shiraz thế hệ thứ 5 có màu đỏ ruby ​​đỏ. Hương thơm đặc trưng của nó được biểu hiện từ mận, quả berry đỏ, sôcôla đen, hương vani và gia vị. Mùi vị mượt có chứa blackberry, trái cây đen và hương vị tiêu biểu với các tannin mềm trên vòm miệng.

MÓN ĂN KÈM GRANT BURGE 5TH GENERATION BAROSSA SHIRAZ

Grant Burge 5th Generation Barossa Shiraz, loại rượu vang đỏ tuyệt vời này có thể kết hợp với thịt nướng và thịt bò bít tết Florentine.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam