Anchor Restaurant

Grant Burge Benchmark Chardonnay 2013

Benchmark của Grant Burge Wines là mẫu mực của một loại rượu vang tuyệt vời từ Nam Úc. Rượu Grant Burge Benchmark Chardonnay 2013 đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, phong cách và hương vị.

SƠ LƯỢC VỀ BENCHMARK CHARDONNAY

Các loại trái cây dùng để sản xuất rượu vang này có nguồn gốc từ vùng cao của Thung lũng Barossa, Eden Valley và Adelaide Hills ở Nam Úc. Năm 2013 sản xuất các loại cây thấp và quả nhỏ đã chín hoàn hảo cho hương vị phong phú, tập trung và giữ axit tuyệt vời, tất cả sẽ được phản ánh trong chất lượng của Chardonnay.

Quả đã được nghiền nát và nguội đi trước khi bắt đầu lên men. Nước ép nhẹ nhàng được ủ trước khi lên men trong thùng chứa bằng thép không gỉ trong khoảng ba tuần với một tỷ lệ nhỏ (3%) tuổi trong thùng. Một phần của hỗn hợp này trải qua quá trình lên men malolactic và tất cả các rượu vang đã được lão hóa trên men men trong bốn tháng để tăng độ phức tạp và độ nhớt cho rượu vang. Sau khi giải quyết, lọc và ổn định, rượu đã được pha trộn và đóng chai.

Hơn nữa, Rượu Grant Burge Benchmark Chardonnay 2013 sử dụng trái cây có nguồn gốc từ các vườn nho cao cấp, cấp rượu thủ công được tiếp cận và đáng để cung cấp giá trị tuyệt vời và nhất quán. Đây là loại rượu vang có thể được thưởng thức riêng hoặc với một loạt các món ăn.

HƯƠNG THƠM CỦA GRANT BURGE BENCHMARK CHARDONNAY 2013

Rượu vang Rượu cổ điển này là một loại bia đầy đẳng cấp và sang trọng. Màu xanh lá chanh với hương cam quýt, màu hoa đào và hoa quả, vòm miệng là mềm và dẻo dai, với sắc thái của gia vị ngọt ngào cùng với độ axit tự nhiên cao. Các hương vị cam quýt tươi đều duy trì hương thơm lâu.

MÓN ĂN KÈM VỚI BENCHMARK CHARDONNAY

Sự hoàn thiện mới mẻ này làm cho nó phù hợp với các món ăn hải sản châu Á và hải sản đơn giản. 

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

Comments

  • February 3, 2024

    Now that many people are using smart phones, we can consider mobile phone positioning through wireless networks or base stations.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam