Anchor Restaurant

Grant Burge Benchmark Sem Sauv Blanc

SƠ LƯỢC VỀ GRANT BURGE BENCHMARK SEM SAUV BLANC

Phần lớn trái cây sử dụng để sản xuất rượu vang này có nguồn gốc từ vùng cao của Thung lũng Barossa và Eden ở Nam Úc. Barossa đã trải qua một mùa đông mát mẻ và khô ráo với lượng mưa thấp hơn nhiều đã dẫn đến một số khu vực cây thấp và kích thước quả nhỏ. Sự pha trộn cổ điển này được tạo thành từ 92% Semillon và 8% Sauvignon Blanc.

Nho được chọn để chế biến kết hợp quy trình thu hoạch bằng tay (20%) và máy (80%). Quá trình lên men xảy ra trong thùng thép không gỉ ở khoảng 10 độ trong 21 ngày. 12% Semillon đã được lên men trong sồi Pháp cũ để tăng độ phức tạp.

Loại pha trộn phổ biến của Semillon (66%) và Sauvignon Blanc (34%) có màu xanh lá chanh tươi sáng với hương thơm tươi mát, tươi mát của chanh và vôi. Sự hoàn thiện mới mẻ này làm cho nó phù hợp với các món ăn hải sản châu Á và hải sản đơn giản.

HƯƠNG VỊ GRANT BURGE BENCHMARK SEM SAUV BLANC

Rượu cổ điển này là một ví dụ đặc trưng của giống Chardonnay cổ điển. Màu xanh lá chanh với hương cam quýt, màu hoa đào và hoa quả, vòm miệng là mềm và dẻo dai, với sắc thái của gia vị ngọt ngào cùng với độ axit tự nhiên cao. Các hương vị cam quýt tươi đều kéo dài lâu.

Quả đã được khử trùng và toàn bộ quả được ép nhẹ nhàng để giảm lượng phenolics chiết xuất và giữ cho hương vị trái cây tinh tế đến mũi. Nhiệt độ lên men được kiểm soát từ 11 độ Celcius đến 13 độ Celcius, một lần nữa để giữ được hương vị tinh tế. 

MÓN ĂN KÈM VỚI RƯỢU VANG

Grant Burge Benchmark Sem Sauv Blanc với hương vị đặc biệt, đẳng cấp, khi kết hợp rượu cùng các món ăn kèm như Hải sản Châu Á và Hải sản cay đơn giản… sẽ mang lại cho bạn một cảm giác trên cả tuyệt vời.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam