Anchor Restaurant

GRANT BURGE BENCHMARK SHIRAZ

Grant Burge thành lập doanh nghiệp gia đình vào năm 1988 tại trung tâm Thung lũng Barossa khi ông mua một căn nhà đã được xây dựng tốt. Rượu vang nổi tiếng nhất của ông, và là một trong những loại lâu đời nhất của Barossa, là Meshach Shiraz, được đặt theo tên của ông nội của Grant và sản xuất từ ​​cây nho 70 tuổi.

SƠ LƯỢC GRANT BURGE BENCHMARK SHIRAZ

Grant Burge thành lập doanh nghiệp gia đình vào năm 1988 tại trung tâm Thung lũng Barossa khi ông mua một căn nhà đã được xây dựng tốt. Burge không phải là người mới làm quen, từng là một cựu chiến binh có kinh nghiệm trong ngành với các công ty khác trước khi liên doanh với riêng mình và cũng là thế hệ thứ 5 của một gia đình sản xuất rượu mà trước đây đã từng di cư đến Úc từ Wiltshire năm 1855. Kể từ giữa những năm 2000, Helen vợ của ông cũng đã chào đón ba đứa con – thế hệ thứ sáu – đến đội.

Rượu vang nổi tiếng nhất của ông, và là một trong những người mạnh mẽ và lâu đời nhất của Barossa, là Meshach Shiraz, được đặt theo tên của ông nội của Grant và sản xuất từ ​​cây nho 70 tuổi. Burge chọn nho tốt nhất, phần lớn trái cây từ các gia đình làm rượu vang truyền thống. Trái cây bị nghiền nát, khử thành và chuyển sang máy lên men trong một tuần lễ vinification. Sau khi hoàn thành chế phẩm malolactic, các lô được chuyển sang các sồi bằng gỗ sồi của người Mỹ và Pháp cũ hơn để đạt được độ chín muồi và sự tập trung cuối cùng.

Burge giờ đây đã có những vùng đất phong phú, màu nâu đỏ của thung lũng Barossa bao gồm một số vườn nho shiraz lâu đời nhất cũng như các địa điểm khác xa hơn. 

HƯƠNG VỊ GRANT BURGE BENCHMARK SHIRAZ

Trọng tâm chính ở đây là hương vị blackberry-trái cây tuyệt đẹp, một shiraz thơm ngon, ngọt ngào. Grant Burge đã thu thập được đầy đủ sự thỏa mãn với các biểu hiện của hoa quả chín mọng và gia vị anh đào mềm mại, Benchmark được tạo ra cho những người đam mê rượu vang đỏ với sự tập trung vào sự hưởng thụ hàng ngày.

Lựa chọn nhà sưu tập của Grant Burge Nhà máy Shiraz là một trong những thung lũng của thung lũng Barossa của Shiraz. Với chiều sâu phi thường, tiêu trắng cay, trái cây xanh, mận và quả việt quất, tất cả đều được nhấn mạnh bởi violets nghiền nát. Cường độ được cân bằng với sự tinh tế vượt trội, xử lý bằng gỗ sồi và tannin chính xác theo liều dùng để cho nổi bật trong vòm miệng.

MÓN ĂN KÈMGRANT BURGE BENCHMARK SHIRAZ

Ẩm thực với thịt đỏ nướng thịt bò, thịt gà,…. và các món Ý phong phú.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam