Anchor Restaurant

GRANT BURGE BOOMERANG SHIRAZ

Grant Burge Boomerang Shiraz là loại vang nổi tiếng của Úc. Rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này.

 SƠ LƯỢC VỀ SHIRAZ

Shiraz là tên gọi cho nho Syrah sẫm màu khi được trồng ở Úc và các giống được lựa chọn của Thế giới Mới. Mặc dù giống hệt nhau về mặt di truyền, sự khác biệt về phong cách giữa Shiraz và Syrah được biểu hiện đủ để coi đó là những giống khác biệt. Shiraz rất quan trọng đối với nghề trồng nho của Úc rằng đây là giống nho được trồng nhiều nhất ở hầu hết các vườn nho của Úc và gần như đồng nghĩa với vùng rượu vang của đất nước, đặc biệt là Thung lũng Barossa.

Thuật ngữ Shiraz có gốc rễ của nó trong Thế giới Mới, mặc dù không có một câu chuyện về việc nó được đặt tên như thế nào. Phong cách hiện tại của ngành sản xuất rượu vang Shiraz phản ánh nguồn gốc của Thế giới Mới, hướng đến hương vị trái cây tươi – thường là các quả việt quất, blackcurrants và black cherries. 

Trong những năm 1990 và đầu những năm 2000, rất nhiều loại rượu Shiraz của Úc được đặc trưng bằng các loại rượu vang có độ chiết xuất cao và siêu râm đã khiến cho các nhà phê bình rượu trên toàn thế giới chú ý đến. 

Vào buổi bình minh của thế kỷ 21 đã có một sự thay đổi hữu hình theo cách mà rất nhiều người Shiraz ở Úc đã được tạo ra, với những phong cách mát mẻ trong khí hậu của riêng mình và sự phức tạp đã vượt qua sức mạnh tuyệt đối. Một thế hệ rượu vang mới đã bắt đầu xuất hiện, làm việc theo hướng các phong cách thanh lịch thanh lịch của miền bắc Rhone.

Giống như Syrah ở Rhone, Shiraz của Úc thường kết hợp với Grenache và Mourvedre, tạo ra cái được biết đến rộng rãi như GSM. Sôcôla và vỏ của Shiraz, cùng với sự giàu sang của Grenache và sức mạnh của Mourvedre phong phú tạo nên một phong cách giàu có, sang trọng thường lớn hơn tổng thể các bộ phận của nó.

HƯƠNG VỊ GRANT BURGE BOOMERANG SHIRAZ

Vịnh Boomerang là viết tắt của chất lượng cao, phong cách độc đáo và hương vị riêng biệt của rượu vang từ khu vực Đông Nam Úc của Úc. Các nhà sản xuất rượu vang của chúng tôi tiếp tục trở lại khu vực này với tiêu chuẩn cao về nho và khi bạn đã thử đến Vịnh Boomerang, bạn cũng sẽ trở lại với mùi vị và hương vị tuyệt vời!

Màu tím tươi sáng, rượu vang này có mùi thơm đáng yêu của mận, cherry và gia vị. Hương thơm mượt mà có hoa quả đỏ của quả anh đào và mận với hương vị của gia vị. Món vị đậm đà nhưng mềm mại có đầy đủ các hương vị trái cây chín muồi, gia vị thơm ngon với những gợi ý của sồi dẫn đến kết thúc mượt.

MÓN ĂN KÈM GRANT BURGE BOOMERANG SHIRAZ

Grant Burge Boomerang Shiraz là loại vang nổi tiếng của Úc. Rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với thịt rừng bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

 

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam