Anchor Restaurant

Hãng bia Dinkelacker – thương hiệu vàng về chất lượng

Familienbrauerei Dinkelacker – thương hiệu bia Đức lâu đời nhất được ra đời từ năm 1888, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã và đang gây nhiều sự chú ý mạnh mẽ trên thị trường. Đây là hãng bia gia đình lớn nhất Stuttgart nổi tiếng với các loại bia tươi đóng chai, “không chất bảo quản” được đánh giá là thương hiệu vàng về chất lượng tại Đức.

Tại Stuttgart vào tháng 1 năm 2019, The Deutsche Landwirtschafts-Gesellschaft (DLG) hay còn biết đến là Hiệp Hội Nông Nghiệp Đức một lần nữa đã đánh giá những loại bia đặc biệt nhất của hãng bia gia đình Dinkelacker về chất lượng tuyệt hảo của chính các loại bia này. 

Bằng cách đạt được “6 Giải Thưởng Vàng” với thương hiệu Dinkelacker và Sanwald cũng như sự thành công trong việc đạt giải với loại bia mới là Wulle Vollbier của hãng bia gia đình. Nhà sản xuất bia đến từ Stuttgart đã chứng tỏ tài năng xuất chúng của họ: Một nhà làm bia tuyệt vời.

Đối với mỗi hương vị đặc trưng của các loại bia: Các giải thưởng vàng đã được trao cho Dinkelacker Privat, một loại Lager với mùi hương tinh tế đến từ những mẽ mạch nha của những cây lúa mạch tốt nhất mùa hè tại vùng Stuttgart xứ…..  Cũng như giải thưởng cho loại bia không lọc Dinkelacker Kellerbier và giải thưởng cho hương vị đắng dễ chịu của CD-Pils. 

Ngoài ra, Sanwald Weizen Dunkel tỏa sáng với hương vị cay tiêu nhẹ nhàng, Dinkelacker còn nổi tiếng với sản phẩm không cồn 0.0% Sanwald Sportweizen và gây ấn tượng mạnh nhất đối với ban giám khảo, loại bia được xếp hạng xuất sắc nhất là Sanwald Hefe Weizen, đây là loại bia đã mang 11 Giải Vàng liên tiếp – điều đó đã chứng minh được sự độc đáo của nó đối với các thương hiệu bia khác trên thế giới. Ngài Bernhard Schwarz chủ hãng bia cho biết: “Với tư cách là hãng bia điều hành bởi gia đình, chúng tôi đặt cả trái tim và linh hồn vào trong công việc chúng tôi làm. Do đó chúng tôi đánh giá rất cao về những phản hồi tích cực và kết quả nổi bật của lễ trao giải DLG năm nay.”

Người thử bia tại buổi trao giải cũng đánh giá: Loại bia cổ điển nổi tiếng tại Stuttgart đã vượt qua nhiều đối thủ và thuyết phục ban giám khảo với chất lượng đỉnh cao cũng như hương vị mềm nhẹ đáng kinh ngạc của nó. Loại bia đầy cảm hứng này từ lâu đã là sự lựa chọn ưa thích của người dân vùng Swabia.

Tại Việt Nam, Das Schwarze là cái tên được nhiều tín đồ bia săn lùng và quan tâm nhất bởi sự nổi tiếng với danh hiệu “ông tổ bia đen trên thế giới” và tính đến nay thương hiệu Dinkelacker chỉ có duy nhất một nhà máy bia có trụ sở tại Stuttgart, Đức. Một số nhãn bia nổi tiếng đã có mặt trên thị trường như: Dinkelacker, Schwaben Bräu, Sanwald. Được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.

Familienbrauerei Dinkelacker

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam