Anchor Restaurant

HOA BIA – 3 LOẠI ĐẶC BIỆT CỦA HOPFENWUNDER

Hoa bia của Hopfenwunder là sự kết hợp đặc biệt từ 3 loại tạo nên chai bia được rất nhiều người ưa chuộng. Bia Đức vốn được biết đến là dòng bia cao cấp và sang trọng. Thể hiện đẳng cấp khác biệt cho những người thưởng thức. Hiện nay Dinkelacker Hopfenwunder đang là loại bia độc đáo và được ưa chuộng nhất. Bởi vì hương vị mà nó mang không một loại bia nào có thể so sánh.

AMARILLO – TẠO VỊ ĐẮNG ĐẶC TRƯNG

hoa bia

hoa bia Amarillo

Amarillo đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất tạo nên vị đắng đặc trưng của bia cân bằng vị ngọt mạch nha. Với nồng độ thấp các chất đắng cũng có khả năng ức chế mạnh các vi sinh vật. Vì chúng có tính kháng khuẩn làm tăng độ bền của bia. Sử dụng hoa bia còn giúp cho việc duy trì thời gian giữ bọt lâu hơn.

CASCADE – HOA BIA MANG HƯƠNG THƠM CAM QUÝT DỄ CHỊU

hoa bia

hoa bia cascade

Cascade có vị đắng trung bình và hương thơm khác biệt. Nó có một chất lượng dễ chịu, hoa và cay , giống như cam quýt với một chút đặc trưng của bưởi. Loại này tốt cho cả việc sử dụng hương liệu và hương thơm và hương vị hài hòa với vị đắng vừa phải.

HOA BIA SIMCOE – THƠM CỦA BƯỞI, THÔNG VÀ THẢO MỘC

hoa

Simcoe

Simcoe có hương thơm và vị phức tạp với các hương của bưởi, thông và thảo mộc. Cũng được biết đến với tính đa năng và độc đáo có mùi thơm đặc trưng. Sắc nét hương vị mà nó đem lại góp phần tạo nên loại bia đặc biệt này.

Hopfenwunder đã có mặt tại The Anchor.
—————————————————–
? Hotline: 1900 234 526
? Website: Anchor restaurant
? Fanpage: The Anchor

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam