Anchor Restaurant

HUNTER’S MARLBOROUGH CHARDONNAY

Hunter’s Marlborough Chardonnay được làm từ nho cao cấp được chọn vào đúng thời điểm cho sự cân bằng của hoa quả và sự tươi mát, và được tăng cường bởi một ánh sáng chạm của oak ngon. Trắng tuyệt vời từ trên đỉnh, Trophy giành giải thưởng Nhà máy rượu Marlborough.

SƠ LƯỢC CHARDONNAY

Chardonnay là nho rượu vang nổi tiếng nhất thế giới và cũng là một trong những cây trồng được trồng rộng rãi nhất. Mặc dù các biểu hiện được đánh giá cao nhất của giống này là từ Burgundy và California, nhiều ví dụ chất lượng cao được sản xuất ở Ý, Úc, New Zealand và một phần của Nam Mỹ.

Chardonnay đặc biệt phổ biến với các nhà sản xuất rượu vang, không kém vì nó có một thị trường đáng tin cậy của người tiêu dùng quan tâm. Giống này tạo ra năng suất tương đối cao, sẽ phát triển trong một phạm vi rộng của khí hậu và có thể được làm thành rượu vang chất lượng chấp nhận được tương đối dễ dàng. Trong thời kỳ nghèo khổ, thiếu sót có thể được che phủ bởi hương vị của gỗ sồi, làm giảm tác động tài chính của một mùa thu xấu.

Khí hậu đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định hương vị trái cây mà Chardonnay sẽ có. Nói chung, các vùng ấm như California, Chilê và nhiều nơi ở Úc có khuynh hướng mang lại nhiều phong cách nhiệt đới hơn. Các vùng ôn đới như miền Nam Burgundy hoặc phía bắc New Zealand tạo ra các loại rượu vang được đánh dấu bởi những ghi chú bằng đá. Các vườn nho Chardonnay mát nhất (ở Chablis, Champagne và Đức) hướng về những mùi táo xanh.

HUNTER’S MARLBOROUGH CHARDONNAY

Mô tả hương vị của Chardonnay không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Mặc dù nhiều loại rượu Chardonnay có độ phức tạp cao, nhưng thường là do kỹ thuật sản xuất rượu vang (đặc biệt là sử dụng gỗ sồi) chứ không phải là chất lượng nội tại của loại. Quá trình lên men dưa hấu tạo ra mùi thơm đặc biệt. Quá trình lên men và chín trong thùng gỗ sồi góp phần ghi nhận vani, khói và gợi ý các loại gia vị ngọt như đinh hương và quế. Tiếp xúc mồ hôi tiếp xúc trong thùng trong khi truyền cho biscuity, doughy hương vị. Bởi vì mức độ cao của nhà sản xuất rượu, Chardonnay đã trở thành được biết đến như là “nhà sản xuất của rượu vang”.

Mặc dù nổi tiếng nhất với rượu khô, Hunter’s Marlborough Chardonnay vẫn được sử dụng để tạo ra một loạt các phong cách rượu vang đa dạng. Giống này được sử dụng trong các loại rượu sủi tăm trên toàn thế giới (Champagne nổi tiếng nhất), khi nó thường được kết hợp với Pinot Noir. Canada thậm chí còn sản xuất các loại rượu đá ngọt Chardonnay.

MÓN ĂN KÈM

Hunter’s Marlborough Chardonnay là một loại rượu trắng khô có thể được thưởng thức riêng. Khi kết hợp với thực phẩm, nó đặc biệt phù hợp với hải sản tươi sống và nướng, lý tưởng với hầu hết các món khai vị và nó có thể là một sự kết hợp hoàn hảo với salad, các món rau hoặc thịt trắng. Pho mát tốt nhất bao gồm pho mát dê, feta, pecorino hoặc cheddars sắc nét.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

  • February 3, 2024

    Jak rozpoznać zdradę małżonka w małżeństwie? Oto kilka przykładów niewiernych partnerów.

  • June 4, 2024

    Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam