Anchor Restaurant

HUNTER’S MARLBOROUGH RIESLING

Hunter’s có sự khác biệt khi trở thành nhà máy rượu Marlborough duy nhất được thành lập vào những năm 1970 để duy trì quyền sở hữu gia đình. Từ các ấn bản cổ điển đầu tiên từ năm 1982, Hunter’s vẫn giữ vị trí là một trong những nhà sản xuất rượu vang Marlborough hàng đầu.

 

SƠ LƯỢC RIESLING

Riesling là một loại nho thơm ngon có nguồn gốc Đức, được phần lớn các nhà phê bình rượu vang hàng đầu tin tưởng – loại nho rượu vang trắng tốt nhất thế giới.

Riesling nho giữ một vị trí rất khác nhau trong thế giới rượu vang để nho lớn như Cabernet Sauvignon, Merlot hoặc Chardonnay. Trong khi những giống phổ biến rộng rãi này đã chinh phục mọi ngóc ngách của thế giới trồng nho, Riesling rõ ràng là không có trong vùng rượu vang chính của Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Cơ sở người hâm mộ của nó nhỏ hơn, nhưng nhiệt tình.

Ngôi nhà tinh thần của Riesling rõ ràng là những khu vực Rhine giữa và hạ lưu Mosel, hai con sông lớn của châu Âu. Ở đây chúng tôi tìm thấy những vùng rượu vang chính của Đức, nổi tiếng nhất là Mosel, Rheinhauen, Rheingau và Pfalz. Riesling bao phủ các sườn đồi dốc đứng trên những con sông nổi tiếng này, và được sử dụng để tạo ra những loại rượu vang sắc nét, tươi mới có độ axit rõ rệt.

Ở phía bên kia của sông Rhine là Alsace. Ở đây, Riesling là loại rượu vang nho quan trọng nhất xét về chất lượng. Alsace Riesling có phong cách cá nhân riêng, giàu có và rộng lượng hơn những người làm ở Đức. Điều này được thực hiện bởi khu vực có nắng, khô hạn của khu vực và nơi trú ẩn do dãy núi Vosges cung cấp.

Rieslings chất lượng cao hiện nay được làm ở Úc thung lũng Clare và Eden đã chứng tỏ điều này với năng lực đặc biệt. Đáng chú ý nhất, Clare Valley Riesling đã nổi lên như một phong cách riêng của nó, với axit sắc nét, có mùi cam quýt của axit và hương thơm của bánh mì nướng và cây kim ngân. Chỉ cần vượt qua biển Tasman, New Zealand cũng đang sản xuất Riesling chất lượng cao ở Canterbury và Otago, trong khi Riesling của Nam Phi cũng hứa hẹn. Các loại rượu vang nổi tiếng của Canada được sản xuất chủ yếu từ Riesling hoặc Vidal, và đã chứng minh thêm các đặc tính chịu lạnh của loại cây gỗ cứng.

HUNTER’S MARLBOROUGH RIESLING

Hunter’s Marlborough Riesling là loại rượu vang có độ chính xác tuyệt vời và tập trung, cùng với kết cấu tinh xảo và sự tinh khiết của các loại rau quả, được tăng cường bởi hương vị hấp dẫn, vỏ chanh, quả táo và hoa, ngâm axit, hương thơm kéo dài và sắc nét.

Màu sắc rực rỡ, rực rỡ màu vàng với màu xanh lá cây hơi nhợt nhạt, hương thơm nhẹ nhàng tập trung với hương thơm của trái cây chanh và hoa màu trắng thơm kết hợp với hương thơm của hoa nhài, talc và súp lơ xanh, tiết lộ các khoáng chất tinh tế và hương vị của trái cây chanh và hoa phong lan kỳ lạ cùng với các tinh chất của talc, sherbet và khoáng chất. Rượu vang mang lại một hương vị tươi tắn, thơm ngon và lâu dài. Đây là một loại Riesling khô ráo nhẹ với hoa quả chanh.

MÓN ĂN KÈM HUNTER’S MARLBOROUGH RIESLING

Hunter’s Marlborough Riesling là loại vang nổi tiếng của Đức. Rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với thịt nướng bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam