Anchor Restaurant

HUNTER’S MARLBOROUGH SAUVIGNON BLANC

Sauvignon Blanc là một loại rượu vang hàng đầu cho Hunter’s kể từ khi bắt đầu vào năm 1979. Đây là loại đa dạng giới thiệu rượu Hunter và New Zealand với thế giới vào năm 1986 tại Lễ hội Rượu vang Sunday Times ở London.

SƠ LƯỢC VỀ SAUVIGNON BLANC

Sauvignon Blanc là một loại rượu vang hàng đầu cho Hunter’s kể từ khi bắt đầu vào năm 1979. Đây là loại đa dạng giới thiệu rượu Hunter và New Zealand với thế giới vào năm 1986 tại Lễ hội Rượu vang Sunday Times ở London.

Marlborough cổ điển, Sauvignon Blanc năm 2016 ngay lập tức thể hiện hương thơm trái cây nhiệt đới thơm ngon và tràn ngập hương vị trái cây nhiệt đới. Những hương vị và mùi thơm này sẽ tạo nên một hương vị tươi mới cho vòm miệng làm cho nó trở thành một loại rượu đầy đủ đáp ứng với độ axit cân bằng.

HUNTER’S MARLBOROUGH SAUVIGNON BLANC

Hunters Sauvignon là một trong những người tiên phong của cảnh rượu vang Marlborough, khi Irishman Ernie Hunter đến khu vực này vào năm 1979. Trong lần đầu tiên ra đời năm 1982, ông đã giành được 6 huy chương tại Triển lãm Rượu quốc gia, bao gồm cả Muller Thurgau lai đã đến).

Năm 1986, ông đã trở nên nổi tiếng trên toàn cầu bằng cách giành chiến thắng trong lễ hội Vintage Times Vintage cho một lâu đài sồi Sauvignon. Đáng buồn thay, Ernie không còn ở với chúng tôi nữa, nhưng 30 năm sau, vợ ông Jane tiếp tục kế thừa với sản phẩm Sauvignon năm 2016, cũng đã đi Vàng tại Triển lãm rượu Quốc gia (nay là giải thưởng Wine NZ Wine). Hương vị Wairau cổ điển nắm bắt chính xác tại sao thế giới lại yêu Marlborough.

HƯƠNG VỊ HUNTER’S MARLBOROUGH SAUVIGNON BLANC

Hunter’s Marlborough Sauvignon Blanc có mùi trái cây nhiệt đới chín, với đào trắng, cam mọng, táo và chồi đen. Hunters 2016 là một ví dụ điển hình của Marlborough Sauvignon được thưởng thức tốt nhất với món trứng gà nâu xanh hoặc các món ăn Á Đông từ năm 2018 đến nay.

MÓN ĂN KÈM

Hunter’s Marlborough Sauvignon Blanc là một loại rượu trắng khô có thể được thưởng thức riêng. Khi kết hợp với thực phẩm, nó đặc biệt phù hợp với hải sản tươi sống và nướng, lý tưởng với hầu hết các món khai vị và nó có thể là một sự kết hợp hoàn hảo với salad, các món rau hoặc thịt trắng. Pho mát tốt nhất bao gồm pho mát dê, feta, pecorino hoặc cheddars sắc nét.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

  • February 3, 2024

    Como identificar um cônjuge traindo um casamento? Aqui estão alguns exemplos de parceiros infiéis.

  • June 29, 2024
    skywherse

    Extending treatment with an aromatase inhibitor to 10 years may further reduce the risk of breast cancer recurrence canadian pharmacy cialis 20mg The primary treatment option for symptomatic CCM is surgical removal, which often presents high risk to the patient

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam