Anchor Restaurant

MISHA’S VINEYARD THE HIGHT NOTE PINOT NOIR

SƠ LƯỢC PINOT NOIR

Pinot Noir là rượu nho đỏ của Burgundy, hiện đã được thông qua (và nghiên cứu kỹ lưỡng) trong các vùng rượu vang trên khắp thế giới. Sự quyến rũ khó nắm bắt của loại rượu này đã mang nó đến tất cả các vườn nho, từ phía Tây Đức và phía bắc Italy đến Chile, Nam Phi, Úc và, có lẽ đáng chú ý nhất là California, Oregon và New Zealand. Nó là tộc trưởng của gia đình Pinot của các giống nho – chúng có hình dạng tương tự như hình nón thông (pinot bằng tiếng Pháp). Các thành viên khác của gia đình này gồm có Pinot Gris, Pinot Blanc, Pinot Meunier, Aligote và Pinard Noir, Chardonnay.

Pinot Noir gây ra nhiều tranh luận và tranh chấp hơn bất kỳ loại nho khác, trong đó hầu hết đều tập trung tìm kiếm và mô tả sự biểu hiện “chân thực” của giống. Các ví dụ từ Santenay khác hẳn với những sản phẩm được sản xuất ở phía bên kia của thế giới ở Central Otago, tuy nhiên tất cả đều không thể nhầm lẫn, chắc chắn là Pinot Noir. Phải mất rất nhiều sự chăm sóc và kỹ năng để Pinot thực hiện, và kết quả thay đổi mạnh mẽ từ nước kẹo có tính axit đến một số loại rượu vang giàu hương vị nhất trên trái đất. Sự hoàn hảo khó nắm bắt này đã thu hút sự ngưỡng mộ say mê đa dạng từ những người yêu thích rượu vang trên khắp thế giới.

MISHA’S VINEYARD THE HIGHT NOTE PINOT NOIR

Tinh hoa của rượu Misha’s Vineyard The High Note Pinot Noir là hương thơm của dâu tây và anh đào (anh đào màu đỏ tươi trong rượu nhẹ hơn và anh đào đen hầm trong những ví dụ nặng hơn), được củng cố trong những ví dụ phức tạp nhất bằng những gợi ý về lớp dưới (sous-bois). Pinot Noirs được xây dựng tốt, đặc biệt là từ mùa thu hoạch nóng hơn, cũng có ghi chú bằng da và violets, đôi khi đến gần quang phổ của Syrah.

Mượt mà và bóng mượt. Hương vị trái cây đậm màu đen của quả mâm xôi và quả việt quất kết hợp với anh đào màu đỏ trên vòm miệng.

MÓN ĂN KÈM 

Misha’s Vineyard The High Note Pinot Noir là loại vang nổi tiếng, rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với thịt heo nướng, đùi gà, xà lách…. bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó. 

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam