Anchor Restaurant

Món ngon

MÓN NGON HẤP DẪN – MÊ MẨN VỊ BIA 😋

Tại tuần lễ bia Bỉ của Anchor, mỗi thực khách khi đến với Hệ thống nhà hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về việc chọn lựa kết hợp món ăn với đồ uống để quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Anchor.
Với menu dấu ấn Bỉ mới lạ – trong đó có gợi ý kết hợp món ăn cùng với đồ uống sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa nhanh chóng và dễ dàng. Việc thưởng thức một món ăn ngon đi kèm một thức uống đi cùng hợp khẩu vị mới có thể làm tăng hương vị món ăn nâng lên một tầm mới.

Hàu Nhật

Hàu sữa Nhật ăn sống là ngon nhất, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn được mọi hương vị của biển cả, ngọt đậm, mềm thơm. Khi thưởng thức cùng với Charleroi sẽ có cảm giác tươi mới, sản khoái. Vị bia nhẹ nhàng, mịn màng ấn tượng với kết thúc đi kèm hương vị trái cây sẽ giúp quý khách có một trải nghiệm thú vị.

 

Giò heo

Abbaye Amber tuyệt hảo, có hương trái cây kèm chút vị đắng nhẹ, thanh dịu của hoa bia. Giò heo chiên nước mắm giòn thơm, mặn mà thơm béo cực hấp dẫn rất hợp khi kết hợp với hương thơm caramel. Quả là sự kết hợp đầy tinh tế.

 

Ức vịt

Ức vịt thơm mềm, thêm hương nồng của trái anh đào và vị đậm đà của phần sốt thấm đều. Kết hợp cùng sự sảng khoái cherie anh đào. Một chút ngọt ngọt thơm thơm từ trái anh đào tươi là sự kết hợp tuyệt vời.

 

Khám phá thêm nhiều cách kết hợp món ngon cùng đồ uống trong sự kiện này quý khách nhé!
Gọi ngay đến hotline 1900 234 526 để đặt bàn và nhận tư vấn. Hệ thống nhà hàng Anchor hân hạnh được phục vụ quý khách!
—————————————————–
🍺 Website: Anchor Restaurant
🍺 Fanpage: The Anchor

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam