Anchor Restaurant

WOLF BLASS PRESIDENTS CHARDONNAY – Rượu Vang Nho

Trải qua quá trình chế biến và ủ khá lâu cùng với giống nho nổi tiếng Chardonnay nên loại vang này có nhiều tầng hương vị khác nhau. Nếu bạn là người sành rượu bạn sẽ cảm nhận được từng tầng mùi vị của rượu một cách rõ ràng ở những giây đầu tiên.

Sơ lược về rượu vang Presidents Chardonnay

Cũng như nhiều loại rượu vang nổi tiếng khác, rượu vang Presidents Chardonnay – Rượu vang nho được ra đời từ những vườn nho nổi tiếng tại miền Nam nước Úc. Được kết tinh từ giống nho chất lượng và quá trình ngâm ủ chuyên nghiệp nhất, loại vang này mang đến cho người thưởng thức những giây phút nếm trải thật sự thú vị.

Có nguồn gốc từ những vườn nho nổi tiếng tại miền Nam nước Úc, Presidents Chardonnay cũng có thời gian ủ đủ lâu để tạo nên một loại rượu vang đậm đà và để lại ấn tượng sâu sắc cho người thưởng thức. Rượu vang nho Presidents Chardonnay là lựa chọn của những người yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần mãnh liệt, tinh tế.

Mùi vị đặc trưng của vang Presidents Chardonnay

Trải qua quá trình chế biến và ủ khá lâu cùng với giống nho nổi tiếng Chardonnay nên loại vang này có nhiều tầng hương vị khác nhau. Nếu bạn là người sành rượu bạn sẽ cảm nhận được từng tầng mùi vị của rượu một cách rõ ràng.

Khi thưởng thức rượu ở những giây đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự thơm mát của dưa, đào trắng và bưởi. Nhưng sâu bên trong, khi thật sự uống hết ngụm rượu bạn sẽ cảm nhận được một kết cấu rượu mềm mịn như kem kết hợp với mùi gỗ sồi đậm đà, tạo nên một hương vị đặc biệt khó quên.

Cách thưởng thức vang Presidents Chardonnay

Kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm. Với nồng độ 12.5% rượu tương đối nhẹ nên có thể phù hợp với hầu hết đối tượng thưởng thức. Để hương vị thơm ngon và đúng chất thì bạn nên kết hợp với một số món ăn nhẹ.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam