Anchor Restaurant

SEGHESIO OLD VINE ZINFANDEL

SƠ LƯỢC NHO ZINFANDEL

Zinfandel là giống nho đỏ bắt nguồn từ châu Âu nhưng được trồng và biết đến nhiều nhất ở Mỹ, khiến nhiều người vẫn lầm tưởng rằng nó là nho Mỹ. Giống nho này cho ra trái chất lượng tốt nhất khi được trồng ở nơi có khí hậu mát mẻ nhưng lại có nhiều ánh nắng mặt trời, chẳng hạn như các sườn đồi, vùng cao của California New York.

Zinfandel là giống nho đỏ quan trọng của California, chiếm hơn 10% diện tích trồng nho tiểu bang này. Rượu Zinfandel được làm ra với nồng độ đậm nhạt khác nhau, có mùi trái cây và vị hơi cay. Các hương vị chính của loại rượu này gồm hương mứt hoa quả, quả việt quất, anh đào, dâu đen và sim đen. Rượu khi còn trẻ có nồng độ tannin cao nên rất chát, phải đợi vài ba năm uống mới ngon được.

SEGHESIO OLD VINE ZINFANDEL

Mầu đỏ ruby ​​cường độ cao với điểm sáng sáng. Trên mũi, trái cây màu đỏ, cay và ớt xanh, hạt nhục đậu khấu và cam thảo. Nó có sweet, tannin vững chắc mang lại cho cơ thể và cấu trúc đặc trưng của chủng. Kết thúc của nó là tốt đẹp và lâu dài.

Seghesio Old Vine Zinfandel hoàn hảo thể hiện mục tiêu của gia đình họ là “chia sẻ đất không phổ biến” vì chỉ có những sản phẩm tốt nhất từ ​​những vườn nho lâu đời nhất được lựa chọn cho hỗn hợp hỗn hợp này. Mùi vị sâu sắc của bruster underbrush và anh đào Nuances of oak Pháp rang nướng. Độ chua của axít đóng góp vào kết cấu và tính phong phú Sự tinh khiết của trái cây. Cấu trúc bên dưới và tannin chín từ các cây nho già cung cấp sức mạnh tổng hợp và chiều dài.

Đối với Old Vine Zinfandel, chỉ có những sản phẩm tốt nhất từ ​​những vườn nho lâu đời nhất của Seghesio. Tiêu chuẩn cho “Vines Cũ” cho Seghesio là năm mươi năm và tuổi trung bình của những cây nho sản xuất rượu này là gần 90 năm. Nho có nguồn gốc từ các vườn nho bị cắt tỉa đầu tiên ở Alexander và thung lũng Dry Creek. Cây nho già tạo ra các cụm nhỏ hơn và quả mọng đồng thời cung cấp tăng trưởng đồng đều hơn. Thậm chí như vậy, sự tỉa thưa của cây trồng ở mức 75% và 95% veraison sẽ loại bỏ các đám mây tiềm ẩn, xếp chồng lên nhau và yếu. 100% nho được lên men trong các máy lên men nhỏ, lên men thường xuyên và sau đó lên men theo chế độ malolactic trong thùng. Rượu đã được thùng trong 15 tháng trong 95% Pháp (20% thùng mới) và 5% sồi Mỹ.

Hương thơm sâu sắc của anh đào chín muồi, quả mâm xôi và hương vị mặn nồng của Old Vine Zin. Bánh mâm xôi và mận đỏ trộn lẫn vào tổng hợp vòm miệng. Một chút hương vị của gỗ sồi của Pháp làm tăng thêm chiều hướng cho rượu vang cân bằng.

MÓN ĂN KÈM

Seghesio Old Vine Zinfandel Zinfandel là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với thịt bò, mì ống với sốt đỏ, thịt nướng, các món ăn cay,… bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam