Anchor Restaurant

STAG’S LEAP PETIT SHIRAZ

STAG’S LEAP PETIT SHIRAZ

Được thành lập vào năm 1893, Stags ‘Leap Winery là một trong những khu nghỉ dưỡng rượu vang đầu tiên trong quận Stags Leap nổi tiếng, liên tục sản xuất rượu vang thể hiện bản chất độc đáo của terroir. Với một triết lý làm rượu vang lâu dài và sự sử dụng những quả nho thu hoạch từ vườn nho 85 acre của họ và những người trồng chọn lọc, các loại rượu Stags ‘Leap tạo nên sự cân bằng tự nhiên biểu hiện sự cân bằng tự nhiên.

NHO PETIT SHIRAZ

Mùa trồng trọt năm 2008 cho năng suất khiêm tốn và rượu vang đáng kinh ngạc cho Stags ‘Leap. Năm nay đánh dấu mùa hạn hán lần thứ hai ở thung lũng Napa. Hầu như không có mưa vào mùa xuân, và lượng mưa đã giảm 60% trong năm. Mùa hè sản xuất nhiệt độ mát, ổn định và điều kiện khô buộc cây nho tập trung vào phát triển trái cây chứ không phải sản xuất lá tạo ra một vụ mùa tập trung tuyệt vời. Petite Sirah là rượu vang đã trở thành đồng nghĩa với Stags ‘Leap. Những vườn nho Petite Sirah 30 tuổi nằm ở phía trước Manor House trên những mảnh đất sâu, đất đá tạo thành xương sống của hỗn hợp này, từ đó chúng tôi kết hợp trái cây từ các đối tác trồng cây của chúng tôi trên khắp thung lũng Napa.

Hơn nữa, Syrah, Grenache và Mouvrèdre được pha trộn vào rượu vang như những lời khen ngợi tự nhiên cho Petite Sirah, cung cấp sự tròn và tinh tế. Rượu vang này được ủ trong thùng gỗ sồi của Mỹ trong 14 tháng, tạo ra chất thơm mạnh mẽ hơn.

THỰC PHẨM VỚI STAG’S LEAP PETIT SHIRAZ

Stag’s leap Petit Shiraz là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với  các món đậm đà nhất làm từ thịt đỏ. Tốt nhất hãy thử với thịt bò, cừu nhập ngoại, quay hoặc nướng tái và một số loại phô mai đậm mùi… bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant  

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam