Anchor Restaurant

THE FOUR GRACES PINOT NOIR

SƠ LƯỢC VỀ PINOT NOIR

Pinot Noir nổi tiếng của Thung lũng Willamette thường cung cấp trái cây đỏ dẻo, đặc biệt là cranberry. Sự sang trọng là điều quan trọng nhất ở đây, và hương vị trái cây được cân đối bởi các tầng rừng, nấm hoang dã, và các loại thảo mộc khô – nhiều hơn theo các ví dụ của giống Burgundy. Chardonnay cũng lấy nguồn cảm hứng từ quê hương Pháp, tập trung vào tart, quả tươi và khoáng chất, hiếm khi dựa vào gỗ sồi nặng. Pinot Gris ở đây có nhiều thịt và tươi sáng, và Riesling khô, thơm, và cam quýt.

Pinot Noir thường được các nhà sản xuất nho gọi là “heartbreak grape”. Tuy nhiên, những loại rượu vang đỏ Burgundy lớn nhất chứng tỏ rằng đó là một nỗ lực không thể thiếu của Pinot Noir. Pinot Noir thích sự đa dạng hơn hầu hết các loại đất trồng trên đất, nó đòi hỏi năng suất thấp để đạt được chất lượng cao và yêu cầu chăm sóc trong vườn nho và rất nhiều sự chú ý trong nhà máy rượu vang. Đây là một thành phần quan trọng của Champagne và giống duy nhất được cho phép trong Burgundy đỏ. Pinot Noir nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Oregon, California, và New Zealand.

Pinot Noir chủ yếu là màu đỏ quả dâu tây, quả mâm xôi và anh đào. Màu tương đối nhạt với tannin mềm và độ chua sống động. Nó bao phủ trong cơ thể từ rất nhẹ đến nặng hơn của môi trường, điển hình là hạ cánh ở đâu đó ở giữa – tạo ra khả năng kết hợp thực phẩm. 

Tính axit lành mạnh của Pinot giảm đi nhờ độ mỡ của cá hồng như cá hồi, cá hồi đại dương và cá ngừ. Tannin nhẹ nhàng của nó không chống lại thức ăn cay, và cung cấp cho nó cấu trúc đủ để kết hợp với tất cả các loại gà vịt, chim cút, và đặc biệt là vịt. Như rượu vang tên của Boeuf Bourguignon, nó thậm chí có thể phù hợp với giá vé nặng hơn. Pinot Noir cũng rất thân thiện với chay-đáng chú ý nhất với bất kỳ món ăn có nấm.

THE FOUR GRACES PINOT NOIR

Rượu vang đỏ The Four Graces Pinot Noir đậm đặc này tạo cảm giác tốt cho cơ thể trong miệng, với trái cây đẹp, dâu tây, việt quất và hương vị anh đào hoang dại. Mùi vị nhẹ đến cuối cùng cùng với hạt tiêu trắng, và một chút hương hồi. Mỗi ngụm rượu sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm sảng khoái, lưu giữ cảm giác lâu dài sau khi thưởng thức.

MÓN ĂN KÈM THE FOUR GRACES PINOT NOIR

The Four Graces Pinot Noir là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với thịt bò, mì ống với sốt đỏ, thịt nướng, các món ăn cay,… bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam