Anchor Restaurant

TRAPICHE ASTICA CABERNET SAUVIGNON

TRAPICHE

Được thành lập vào năm 1883, Trapiche là nhà sản xuất rượu vang Argentinean được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Nằm ở Mendoza ở chân thềm núi Andes, Trapiche có một số khu đất rộng lớn nhất trong khu vực, với hơn 2.500 mẫu của vườn nho của riêng mình. Dưới sự hướng dẫn của Chief Winemaker, Daniel Pi, Trapiche đã củng cố tất cả việc trồng nho, tạo ra sự kết hợp giữa sản xuất rượu vang và nông nghiệp. Cùng với đội sản xuất rượu của ông và Marcelo Belmonte, Giám đốc Nghành trồng nho, tầm nhìn của Daniel Pi đối với Trapiche là để thể hiện sự phong phú của sự đa dạng của terroir ở Argentina.

Tất cả các loại rượu Trapiche đều được thu hoạch bằng tay, chế biến bằng tay và được gia vị tại nhà máy rượu. Rượu có phong cách quốc tế mới, thân thiện với người tiêu dùng, đại diện cho Argentina tốt nhất.

CABERNET SAUVIGNON

Cabernet Sauvignon đôi khi được gọi là “vua” của nho đỏ.  Cabernet Sauvignon từ lâu đã được tôn vinh là giống nho đỏ thượng hạng nhất thế giới, chuyên dùng để làm ra những chai vang có chất lượng xuất sắc, tuyệt hảo. Nói về chất lượng thì hai đối thủ lớn nhất của nó là nho Merlot vùng Bordeaux và nho Pinot Noir vùng Burgundy, tất cả đều là các giống nho Pháp.

Nho đỏ Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ vùng Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Hiện nay, nó được mang trồng rộng rãi ở hầu hết mọi vùng rượu vang trên thế giới và trở thành giống nho chủ đạo ở nhiều nơi như Napa Valley, Coonawarra và Maipo Valley. Cho dù được trồng ở đâu thì rượu vang Cabernet Sauvignon cũng mang những đặc tính chung như: màu đỏ đậm, cấu trúc tannin tốt, vị chua axit cân bằng và hương quả việt quất, cà chua, gia vị đen và gỗ tuyết tùng nổi bật.

MÓN ĂN KÈM 

Kết hợp đồ ăn hợp với rượu vang Cabernet SauvignonVang Cabernet thường được nói là thích hợp khi dùng chung với chocolate thế nhưng bạn đã thử hạt dẻ, thịt đỏ, và quả dâu chưa? Ngon tuyệt đó!

Post a Comment