Anchor Restaurant

TRAPICHE BROQUEL CHARDONNAY

TRAPICHE

Được thành lập vào năm 1883, Trapiche là một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng nhất của Argentina. Nằm ở chân dãy Andes ở Mendoza, họ sở hữu hơn 3.000 mẫu vườn nho từ 600 m đến hơn 1200 m. Nhà sản xuất rượu, mục tiêu của Daniel Pi và sự khước từ là để thể hiện sự phong phú và đa dạng của terroir của Argentina.

Trapiche được thành lập để tạo ra những loại vang tốt nhất trên thế giới. Để vinh danh niềm đam mê và sự cống hiến của người trồng, nhà máy rượu vang chọn ba nhà trồng trọt và chai rượu vang của họ chuyên sản xuất hạn chế. Kết quả là các loại rượu mạnh, vô cùng to lớn, rượu vang terroir, các loại quả có sức mạnh đậm đà, thể hiện niềm đam mê, lịch sử và sự tiếp xúc cá nhân của người trồng.

CHARDONNAY

Chardonnay là giống nho da xanh chuyên dùng để sản xuất vang trắng, nổi tiếng dễ trồng & có khả năng thích ứng với những điều kiện khác nhau. Nó có nguồn gốc từ vùng Burgundy, miền Đông của Pháp, nhưng hiện được trồng rộng rãi ở tất cả các vùng làm vang, từ Anh đến NewZealand.

Đối với những vùng rượu vang mới đang phát triển, trồng Chardonnay được xem là “nghi thức dẫn đường” và rất dễ thâm nhập vào thị trường rượu vang quốc tế.

TRAPICHE BROQUEL CHARDONNAY

Rượu vang thanh lịch với hương thơm của táo đỏ, mật ong và quế. Đầy hương vị tròn và mềm mại trong miệng.

MÓN ĂN KÈM CHARDONNAY

TRAPICHE BROQUEL CHARDONNAY là loại vang trắng nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với các món ăn hải sản, cá, thịt trắng và mì ống. Phục vụ với trái cây theo mùa và pho mát trắng., bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam