Anchor Restaurant

TRAPICHE BROQUEL MALBEC

TRAPICHE

Lịch sử của Trapiche bắt đầu vào năm 1883, trong một vườn nho nhỏ có tên là El Trapiche, ở quận Godoy Cruz, Mendoza, nơi đã trồng nho cho những loại rượu vang hảo hạng đầu tiên. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, Trapiche đã trở thành một thương hiệu tiên phong trong việc giới thiệu các giống nho Pháp, sản xuất các loại rượu vang phong phú, nhập khẩu thùng gỗ sồi của Pháp và sử dụng bồn chứa bằng thép không rỉ. Đúng như nguồn gốc của nó, hôm nay Trapiche là một nhiệm vụ liên tục cho các thực hành tốt nhất mới nhất.


Broquel có nghĩa là “lá chắn” và tượng trưng cho di sản của gia đình. Ban đầu, nho được lấy từ vườn nho xung quanh nhà máy rượu, nhưng ngày nay, những nhà sản xuất rượu vang chọn những địa điểm tốt nhất cho mỗi loại để chế biến những loại rượu vang nổi bật này. Phạm vi Broquel cực kỳ cao cấp cho thấy nồng độ trái cây tốt nhất. Nho đã được thu hoạch bằng tay vào tuần cuối cùng của tháng 3 từ các vườn nho cao trên 15 tuổi. Sau khi maceration cẩn thận, rượu vang đã được tuổi trong thùng gỗ sồi trong suốt 15 tháng.

SƠ LƯỢC MALBEC

Malbec là loại nho được trồng rộng rãi nhất ở Argentina và các loại rượu vang như loại rượu vang đỏ nổi bật và chất lượng cao. “Joelle Thomson, Drinksbiz”

Là một loại rượu được làm từ giống nho đặc trưng của Argentina. Rượu có vị đậm, chắc, thơm mùi hương quả mận chín và hương khói. Rượu vang Malbec là lựa chọn cao cấp hơn của Cabernet Sauvignon và Syrah.

Hương vị chủ yếu từ một ly vang Trapiche Broquel Malbec là hương quả mâm xôi, quả mận và quả anh đào. Các hương vị khác có hương chocolate sữa, bột cocoa, hương hoa violet, mùi hương da thuộc, và phụ thuộc vào thời gian ủ trong thùng gỗ sồi mà rượu có thể có hương thuốc là ngọt ngào vị hậu.

TRAPICHE BROQUEL MALBEC

Rượu có vị đậm, chắc, thơm mùi hương quả mận chín và hương khói. Rượu vang Malbec là lựa chọn cao cấp hơn của Cabernet Sauvignon và Syrah. Hương vị chủ yếu từ một ly vang Malbec là hương quả mâm xôi, quả mận và quả anh đào. Các hương vị khác có hương chocolate sữa, bột cocoa, hương hoa violet, mùi hương da thuộc, và phụ thuộc vào thời gian ủ trong thùng gỗ sồi mà rượu có thể có hương thuốc là ngọt ngào vị hậu.

MÓN ĂN KÈM

 

Bít tết nướng với khoai tây nghiền, nấm và pho mát.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam