Anchor Restaurant

TRAPICHE ISCAY MALBEC – CABERNET FRANC

NHO MALBEC

Rượu vang Malbec là lựa chọn cao cấp hơn của Cabernet Sauvignon và Syrah. Hương vị chủ yếu từ một ly vang Malbec là hương quả mâm xôi, quả mận và quả anh đào. Các hương vị khác có hương chocolate sữa, bột cocoa, hương hoa violet, mùi hương da thuộc, và phụ thuộc vào thời gian ủ trong thùng gỗ sồi mà rượu có thể có hương thuốc là ngọt ngào vị hậu.

NHO ĐỎ CABERNET FRANC

Xuất thân từ vùng đồng quê Basque của Pháp, nho đỏ Cabernet Franc được sử dụng để sản xuất ra loại rượu vang đỏ có độ cồn và độ axid trung bình. Vang đỏ Cabernet Franc được ưa chuộng nhờ sở hữu mùi hương thảo mộc của ớt xanh và rau húng, với độ chua vừa phải kích thích vị giác của người thưởng thức.

TRAPICHE ISCAY MALBEC – CABERNET FRANC

Rượu vang  đỏ Trapiche Iscay Malbec-Cabernet Franc là sự pha trộn của Malbec 65% và rượu Cabernet Franc 35% trồng ở các vườn nho của Russell, Maipu và Los Arboles, Thung lũng Uco, Mendoza. Iscay có nghĩa là hai hoặc hai vợ chồng đại diện cho hai nho trong hỗn hợp này.

Malbec đóng góp trái cây, cấu trúc và khoáng chất màu đỏ ngon miệng từ Uco Valley. Quả Cabernet Franc từ Vineyard Russell là một vùng ấm hơn góp phần tiêu đỏ ngọt và gia vị. Rượu vang không được lọc và được săn trong sồi Pháp mới trong 12 tháng, sau đó các khu vườn nho được pha trộn và rượu vang đã được thêm 6 tháng tuổi trong sồi Pháp.

MÓN ĂN KÈM

Trapiche Iscay Malbec-Cabernet Franc là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với các món thịt nướng hoặc rạp thịt nướng chậm…. Bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam