Anchor Restaurant

TRAPICHE MANOS MALBEC

TRAPICHE

Được thành lập vào năm 1883, Trapiche là nhà sản xuất rượu vang Argentinean được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Nằm ở Mendoza ở chân thềm núi Andes, Trapiche có một số khu đất rộng lớn nhất trong khu vực, với hơn 2.500 mẫu của vườn nho của riêng mình. Dưới sự hướng dẫn của Chief Winemaker, Daniel Pi, Trapiche đã củng cố tất cả việc trồng nho, tạo ra sự kết hợp giữa sản xuất rượu vang và nông nghiệp. Cùng với đội sản xuất rượu của ông và Marcelo Belmonte, Giám đốc Nghành trồng nho, tầm nhìn của Daniel Pi đối với Trapiche là để thể hiện sự phong phú của sự đa dạng của terroir ở Argentina. 

Tất cả các loại rượu Trapiche đều được thu hoạch bằng tay, chế biến bằng tay và được gia vị tại nhà máy rượu. Rượu có phong cách quốc tế mới, thân thiện với người tiêu dùng, đại diện cho Argentina tốt nhất.

Nho làm rượu vang này được thu hoạch thủ công từ các vườn nho nằm ở Lujan de Cuyo và Alto Agrelo y Tupungato. Các cây nho thường được đào tạo theo chiều dọc với một số cây nho già trên không được đào tạo. Đất đai là đất sét và cát trên những tảng đá. Phải được làm mát đến 10 ° C và có một nén khí, lạnh và lắng đọng trước khi lên men kiểm soát ở 15 ° C. Rượu vang được làm từ 12 tháng tuổi trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ. Một nửa rượu vang trải qua quá trình lên men malolactic, và có pha trộn và lọc trước khi đóng chai.

TRAPICHE MANOS MALBEC

Một loại rượu rất giàu và mềm mại được làm từ nho Malbec ép tay. Có một tấn cây sồi trên nó, mà đi ra như dừa và kem trên mũi. Hút mùi cũng là kem, với mocha, blackberry ngọt và fudge hương vị. Cola, dừa, cà phê và các sắc thái khác, màu tối, nam tính làm cho loại rượu này trở thành một loại rượu thú vị và thú vị để uống ngay bây giờ.

Rượu có vị đậm, chắc, thơm mùi hương quả mận chín và hương khói. Rượu vang Malbec là lựa chọn cao cấp hơn của Cabernet Sauvignon và Syrah. Hương vị chủ yếu từ một ly vang Malbec là hương quả mâm xôi, quả mận và quả anh đào. Các hương vị khác có hương chocolate sữa, bột cocoa, hương hoa violet, mùi hương da thuộc, và phụ thuộc vào thời gian ủ trong thùng gỗ sồi mà rượu có thể có hương thuốc là ngọt ngào vị hậu.

MÓN ĂN KÈM

Trapiche Manos Malbec là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với các món thịt nướng, thịt nạc hay các món nướng….tốt nhất là dùng rượu riêng hoặc với thịt. Phục vụ với trái cây theo mùa và pho mát trắng, bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó. 

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam