Anchor Restaurant

TRAPICHE OAK CASK CABERNET SAUVIGNON

TRAPICHE OAK CASK CABERNET SAUVIGNON

Trapiche nằm ở Mendoza ở chân của Los Andes và là thương hiệu Premium xuất khẩu lớn nhất của Argentina. Trapiche đại diện cho “sự giàu có của sự đa dạng” ở Argentina. Trong suốt lịch sử của nó, nó đã được hiểu như không có sức mạnh của nghề trồng nho ở Argentina và nó đã chuyên ngành trong việc có được tốt nhất từ ​​mọi trang web để tạo ra rượu vang độc đáo.   

Trapiche Oak Cask được chế biến với nho có nguồn gốc từ chân đồi của Andes, nơi sự kết hợp của ánh nắng mặt trời cao độ và hào phóng sản xuất quả thơm tập trung, thơm. 12 tháng trong thùng thêm sự khéo léo, hài hòa và phức tạp. Màu đỏ đậm. Một cabernet sauvignon với một linh hồn của anh đào màu đen, quả việt quất, tuyết tùng và gia vị. Đầy đủ và tròn với tannin tao nhã thanh nhã và một dư vị dài với những nốt nhạc của thuốc lá và khói.

Màu đỏ đậm, Cabernet Sauvignon này trưng bày mùi hương của anh đào, mận và cam thảo. Vòm miệng là tươi và trong lành, với độ sâu và chín, hơi oaked hương vị của cassis, blackberry, và sô cô la.

CABERNET SAUVIGNON

Cabernet Sauvignon đôi khi được gọi là “vua” của nho đỏ.  Cabernet Sauvignon từ lâu đã được tôn vinh là giống nho đỏ thượng hạng nhất thế giới, chuyên dùng để làm ra những chai vang có chất lượng xuất sắc, tuyệt hảo. Nói về chất lượng thì hai đối thủ lớn nhất của nó là nho Merlot vùng Bordeaux và nho Pinot Noir vùng Burgundy, tất cả đều là các giống nho Pháp.

Nho đỏ Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ vùng Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Hiện nay, nó được mang trồng rộng rãi ở hầu hết mọi vùng rượu vang trên thế giới và trở thành giống nho chủ đạo ở nhiều nơi như Napa Valley, Coonawarra và Maipo Valley. Cho dù được trồng ở đâu thì rượu vang Cabernet Sauvignon cũng mang những đặc tính chung như: màu đỏ đậm, cấu trúc tannin tốt, vị chua axit cân bằng và hương quả việt quất, cà chua, gia vị đen và gỗ tuyết tùng nổi bật.

MÓN ĂN KÈM 

Trapiche Oak Cask Cabernet Sauvignon lý tưởng để kết hợp với thịt bò nướng, thịt gà nướng gia vị, vịt, cheddar và phô mai xanh.

 

Comments

 • February 2, 2024

  Le système Android vous permet de prendre des captures d’écran sans aucun autre logiciel. Mais ceux qui ont besoin de suivre secrètement des captures d’écran à distance ont besoin d’un tracker de capture d’écran spécial installé.

 • June 19, 2024
  Robertfek

  http://azithromycinca.com/# doxycycline capsules
  can you buy doxycycline over the counter in india

 • June 19, 2024
  Michaeltaw

  generic for amoxicillin: amoxicillin – can you buy amoxicillin over the counter canada
  price for amoxicillin 875 mg

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam