Anchor Restaurant

TRAPICHE OAK CASK MALBEC

TRAPICHE

Được thành lập vào năm 1883, Trapiche là nhà sản xuất rượu vang Argentinean được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Nằm ở Mendoza ở chân thềm núi Andes, Trapiche có một số khu đất rộng lớn nhất trong khu vực, với hơn 2.500 mẫu của vườn nho của riêng mình. Dưới sự hướng dẫn của Chief Winemaker, Daniel Pi, Trapiche đã củng cố tất cả việc trồng nho, tạo ra sự kết hợp giữa sản xuất rượu vang và nông nghiệp. Cùng với đội sản xuất rượu của ông và Marcelo Belmonte, Giám đốc Nghành trồng nho, tầm nhìn của Daniel Pi đối với Trapiche là để thể hiện sự phong phú của sự đa dạng của terroir ở Argentina. 

Tất cả các loại rượu Trapiche đều được thu hoạch bằng tay, chế biến bằng tay và được gia vị tại nhà máy rượu. Rượu có phong cách quốc tế mới, thân thiện với người tiêu dùng, đại diện cho Argentina tốt nhất.

MALBEC

Đó là một vang màu đỏ full body và phát triển chủ yếu ở Argentina . Được biết đến với hương vị trái cây tối đầy đặn và kết thúc khói , rượu vang Malbec là một loại vang thay thế tuyệt vời cho các loại vang giá cao hơn như Cabernet Sauvignon và Syrah .

TRAPICHE OAK CASK MALBEC

Nho được thu hoạch bằng tay và được sắp xếp khi đến nhà máy sản xuất rượu hiệu Trapiche ở trung tâm Mendoza. Việc cần phải được macerated và lên men ở các thùng có kiểm soát nhiệt độ để trích xuất càng nhiều màu sắc, hương vị và mùi hương càng tốt. Sau khi lên men, các loại rượu vang được cất giữ trong những hầm rượu trong 12 tháng, kết hợp giữa thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ. Pha trộn cuối cùng và lọc ánh sáng xảy ra trước khi đóng chai.

Khu Oak Cask là hàng đầu của bất động sản Trapiche và đại diện cho chất lượng và giá trị kết hợp tốt nhất mà Argentina cung cấp. Mỗi lựa chọn Trapiche Oak Cask đều có nguồn gốc từ bất động sản và những vườn nho bên ngoài khắp khu vực Mendoza của Argentina. Với độ cao trung bình trên 2.500 feet và trên 300 ngày trời mỗi năm những vườn nho này lý tưởng để đạt được độ chín tối ưu trong điều kiện tự nhiên nhất.

Hương thơm khói, cao su và gia vị bổ sung các ghi chú berry chín. Cân bằng và hài hòa, với hương vị của blackberry và khung xe và một kết thúc dài, vững chắc.

MÓN ĂN KÈM TRAPICHE OAK CASK MALBEC

Không giống với Cabernet Sauvignon, vang Malbec không có kết thúc lâu dài. Bởi điều này nên nho Malbec rất hợp với những món thịt đỏ, nạc (thịt đà điểu là một gợi ý không tồi.) Rượu cũng đặc biệt hợp với những món có vị hơi nặng như pho mát xanh (blue cheese) hoặc những món có vị thô mộc như nấm hoặc những món có gia vị là thìa là Ai Cập.

Ngoài ra, rượu còn hợp với những món thịt như thịt vịt, đùi gà, thịt cừu, thịt bò, thịt đà điểu và thịt vai của heo.

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam