Anchor Restaurant

TRAPICHE VINEYARDS CABERNET SAUVIGNON

TRAPICHE VINEYARDS CABERNET SAUVIGNON

Các loại rượu vang Cabernet Sauvignon cho rượu vang này đến từ các vườn nho được lựa chọn ở khu vực cao của sông Mendoza và trong vùng phía Đông của Mendoza. Hướng dẫn cho rượu vang này đến từ các vườn nho được lựa chọn ở khu vực cao của sông Mendoza và trong khu vực phía Đông của Mendoza. Thu hoạch thủ công. Tiếp theo là báo hiệu nấm men lên men lạnh. Lên men ở 24ºC trong 15 ngày và tiếp xúc tinh tế với cây sồi. 

Trapiche nằm ở Mendoza ở chân của Los Andes và là thương hiệu Premium xuất khẩu lớn nhất của Argentina. Trapiche đại diện cho “sự giàu có của sự đa dạng” ở Argentina. Trong suốt lịch sử của nó, nó đã được hiểu như không có sức mạnh của nghề trồng nho ở Argentina và nó đã chuyên ngành trong việc có được tốt nhất từ ​​mọi trang web để tạo ra rượu vang độc đáo.

Một loại rượu cao quý với màu đỏ tươi. Hương vị của trái cây đen và gia vị. Mềm mại và cân đối trên vòm miệng, với tanin dễ chịu, lâu dài.

Rượu mạnh màu đỏ. Hương thơm của gia vị và trái cây màu đen quấn mũi, cho thấy kết thúc cân bằng và liên tục trên miệng. Sự tồn tại của tannin lâu dài. Rượu vang có sự hòa hợp tuyệt vời.

CABERNET SAUVIGNON

Cabernet Sauvignon đôi khi được gọi là “vua” của nho đỏ.  Cabernet Sauvignon từ lâu đã được tôn vinh là giống nho đỏ thượng hạng nhất thế giới, chuyên dùng để làm ra những chai vang có chất lượng xuất sắc, tuyệt hảo. Nói về chất lượng thì hai đối thủ lớn nhất của nó là nho Merlot vùng Bordeaux và nho Pinot Noir vùng Burgundy, tất cả đều là các giống nho Pháp.

Nho đỏ Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ vùng Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Hiện nay, nó được mang trồng rộng rãi ở hầu hết mọi vùng rượu vang trên thế giới và trở thành giống nho chủ đạo ở nhiều nơi như Napa Valley, Coonawarra và Maipo Valley. Cho dù được trồng ở đâu thì rượu vang Cabernet Sauvignon cũng mang những đặc tính chung như: màu đỏ đậm, cấu trúc tannin tốt, vị chua axit cân bằng và hương quả việt quất, cà chua, gia vị đen và gỗ tuyết tùng nổi bật.

THỰC PHẨM ĂN KÈM

Trapiche vineyards cabernet sauvignon phục vụ với thịt đỏ nướng, rau hấp, và pho mát nửa cứng như Gouda, Edam, hoặc Gruyère.

Comments

  • February 2, 2024

    El sistema Android le permite tomar capturas de pantalla sin ningún otro software. Pero aquellos que necesitan rastrear capturas de pantalla en secreto de forma remota necesitan un rastreador de captura de pantalla especial instalado.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam