Anchor Restaurant

TRAPICHE VINEYARDS CHARDONNAY

TRAPICHE

Được thành lập vào năm 1883, Trapiche là nhà sản xuất rượu vang Argentinean được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Nằm ở Mendoza ở chân thềm núi Andes, Trapiche có một số khu đất rộng lớn nhất trong khu vực, với hơn 2.500 mẫu của vườn nho của riêng mình. Dưới sự hướng dẫn của Chief Winemaker, Daniel Pi, Trapiche đã củng cố tất cả việc trồng nho, tạo ra sự kết hợp giữa sản xuất rượu vang và nông nghiệp. Cùng với đội sản xuất rượu của ông và Marcelo Belmonte, Giám đốc Nghành trồng nho, tầm nhìn của Daniel Pi đối với Trapiche là để thể hiện sự phong phú của sự đa dạng của terroir ở Argentina.

Tất cả các loại rượu Trapiche đều được thu hoạch bằng tay, chế biến bằng tay và được gia vị tại nhà máy rượu. Rượu có phong cách quốc tế mới, thân thiện với người tiêu dùng, đại diện cho Argentina tốt nhất.

Nho làm rượu vang này được thu hoạch thủ công từ các vườn nho nằm ở Lujan de Cuyo và Alto Agrelo y Tupungato. Các cây nho thường được đào tạo theo chiều dọc với một số cây nho già trên không được đào tạo. Đất đai là đất sét và cát trên những tảng đá. Phải được làm mát đến 10 ° C và có một nén khí, lạnh và lắng đọng trước khi lên men kiểm soát ở 15 ° C. Rượu vang được làm từ 12 tháng tuổi trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ. Một nửa rượu vang trải qua quá trình lên men malolactic, và có pha trộn và lọc trước khi đóng chai.

CHARDONNAY

Chardonnay là giống nho da xanh chuyên dùng để sản xuất vang trắng, nổi tiếng dễ trồng & có khả năng thích ứng với những điều kiện khác nhau. Nó có nguồn gốc từ vùng Burgundy, miền Đông của Pháp, nhưng hiện được trồng rộng rãi ở tất cả các vùng làm vang, từ Anh đến NewZealand.

 

Đối với những vùng rượu vang mới đang phát triển, trồng Chardonnay được xem là “nghi thức dẫn đường” và rất dễ thâm nhập vào thị trường rượu vang quốc tế.

HƯƠNG VỊ CHARDONNAY

Chardonnay nổi tiếng với nhiều hương vị chung được liên kết với trái nho bắt nguồn từ những ảnh hưởng như thổ nhưỡng, và gỗ sồi.

“Khi thử nếm mùi vị Chardonnay, tôi đã ấn tượng khi nhận ra hương vị táo. Có hương táo, thêm chút mùi vị như là chanh, dứa hoặc bơ (phụ thuộc vào xuất xứ giống nho). Từ khoảnh khắc ấy cho tới khi dư vị kết thúc, tôi cảm nhận được cấu trúc và hương vị trên vòm miệng một cách trọn vẹn, Chardonnay là loại rượu mạnh mẽ, vững chắc và có nồng độ cao.”

MÓN ĂN KÈM TRAPICHE VINEYARDS CHARDONNAY

Trapiche vineyards chardonnay là loại vang trắng nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với các món ăn hải sản, cá, thịt trắng và mì ống. Phục vụ với trái cây theo mùa và pho mát trắng, bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Comments

  • February 3, 2024

    Certains logiciels détectent les informations d’enregistrement d’écran et ne peuvent pas prendre de capture d’écran du téléphone mobile. Dans ce cas, vous pouvez utiliser la surveillance à distance pour afficher le contenu de l’écran d’un autre téléphone mobile.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam