Anchor Restaurant

VERBODEN VRUCHT – BIA TRÁI CẤM

Bia Verboden Vrucht – Bia Trái Cấm là một trong những loại bia ngon số một. Đây là dòng bia Bỉ cao cấp có nồng độ khá cao được nấu theo phương pháp truyền thống được ủ kỹ với kinh nghiệm nấu bia lâu năm của các nhân viên kỹ thuật.

Giới thiệu Bia Verboden Vrucht:

Bia Verboden Vrucht – Bia Trái Cấm được làm từ hạt malt rang cháy, hoa houlbon, rau mùi, vỏ cam khô men bia và  nguồn nước  sạch. Bia trải qua một quá trình lên men thứ hai chậm trong chai để đảm bảo độ ngọt ngào và hương vị hoàn hảo đến cho người thưởng thức. Bia Verboden Vrucht là một loại bia phong phú với một hương vị không thể cưỡng lại.

Bia Verboden Vrucht có nồng độ 8,5% hương vị ngọt ngào và khô cùng một lúc. Một sự cân bằng tuyệt vời mà được nhấn mạnh bởi một cây hương thơm cay. Fruit cấm được ủ với mạch nha rang, hoa bia, rau mùi, vỏ cam khô.

Bia Verboden Vrucht – Bia Trái Cấm là loại bia mạnh với độ cồn 8,5%, hương thơm tươi mát của men bia tươi. Bia khá thơm với một gợi ý không thể nhầm lẫn của hoa bia thơm và trái cây (cam quýt) lưu ý từ các loại phụ gia được sử dụng trong sản xuất bia. Cấu trúc bia tốt có vị cay đắng dữ dội nhưng đặc biệt và một hương vị mạch nha mạnh mẽ điều đó làm cho người yêu bia say đắm vì rất hợp khẩu vị.

Thưởng thức Bia Verboden Vrucht – Bia Trái Cấm:

Bia Verboden Vrucht – Bia Trái Cấm có nồng độ cồn  khá cao uống rất đậm đà các bạn có thể kết hợp uống bia với các món ăn như thịt nướng, thịt quay, bate, thịt đỏ, pho mat…vvv. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức Bia Verboden Vrucht – Bia Trái Cấm là từ 50C –  60C, rất thích hợp cho các bữa tiệc.

Sẽ là một điều lý tưởng khi kết hợp Bia Verboden Vrucht – Bia Trái Cấm với đồ ăn nhẹ hoặc pho mát. Bia Verboden Vrucht – Bia Trái Cấm hoàn hảo với các món ăn ngọt và chua.

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam