Anchor Restaurant

WOLF BLASS EAGLEHAWK CABERNET SAUVIGNON

Wolf Blass Eaglehawk Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ mịn biểu thị tất cả các dấu hiệu của Cabernet cổ điển. 

SƠ LƯỢC CABERNET SAUVIGNON

Sau khi di cư đến Úc vào năm 1961, Wolf Blass đã tìm thấy nhiều nguồn cảm hứng từ ân sủng và sự dũng cảm của con chim ưng đại bàng Úc. Vào năm 1966, khi Wolf Blass bắt đầu thành lập nhà máy rượu của riêng mình, ông đặt tên nó là Bilyara, từ thổ ngữ cho eaglehawk, cho đến ngày nay hình ảnh đồng nghĩa với rượu Wolf Blass trên toàn thế giới. Eaglehawk Cabernet Sauvignon vẫn trung thành với phong cách của Wolf Blass với những loại rượu ngon, cân bằng, cung cấp một trải nghiệm thư giãn và dễ tiếp cận để thưởng thức hàng ngày.

Các lô hàng của Cabernet Sauvignon được xếp từ các vườn nho do đội sản xuất vang Wolf Blass gom dựa trên chất lượng trái cây và hương vị tuyệt vời.

HƯƠNG VỊ WOLF BLASS EAGLEHAWK CABERNET SAUVIGNON

Rượu 13.5%, Ruby đỏ, màu đỏ thẫm. Eaglehawk trưng bày mùi thơm gia vị, mứt và quả mọng hấp dẫn, được hỗ trợ bởi một dấu hiệu của cây sồi. Quả và quả nho đen tối với mùi hương, mùi thơm mận và cam thảo. Tannin có hương vị đặc biệt, hương vị miệng dễ nếm, tất cả đều kết thúc nhẹ nhàng và lâu dài.

MÓN ĂN KÈM RƯỢU VANG

Cabernet Sauvignon kết hợp tốt với các loại thịt đỏ, các món ăn pasta phong phú, pho mát Cheddar, bông cải xanh. Eaglehawk Cabernet Sauvignon tuyệt vời với thịt bò và bông cải xanh của Trung Quốc, hoặc bánh sandwich nướng với hành tây làm caramen. Wolf Blass Eaglehawk Cabernet Sauvignon cũng thích hợp với thịt vịt hoặc thịt bò, thịt nướng…

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam