Anchor Restaurant

WOLF BLASS EAGLEHAWK CHARDONNAY

Wolf Blass Eaglehawk Chardonnay là một loại rượu trắng tươi, trái cây có màu trắng sáng với hương thơm nectarine. Ngày nay, rượu vang Wolf Blass được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia và được công nhận trên bình diện quốc tế như là những biểu tượng về sản xuất rượu vang hiện đại.

Lịch sử Rượu vang wolf blass

Rượu vang Wolf Blass, được thành lập vào năm 1966, đã phát triển từ kho thiếc khiêm tốn để trở thành một trong những nhà máy rượu vang thành công nhất của thế giới. 

Ngày nay, rượu vang Wolf Blass được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia và được công nhận trên bình diện quốc tế như là những biểu tượng về sản xuất rượu vang hiện đại. Bản chất của các loại rượu Wolf Blass được minh họa thông qua niềm say mê của người chăm sóc, quá khứ và hiện tại khi họ tiếp tục tạo ra các loại rượu có chất lượng, tính cách và tính nhất quán.

ĐÔI NÉT VỀ WOLF BLASS EAGLEHAWK CHARDONNAY

Phong cách Rượu – hương vị Citrus, dưa và hương vị đào trắng với một chút hương vị của cây sồi trên vòm miệng mang lại cảm giác thích thú và sảng khoái khi thưởng thức.

Wolfgang Blass đã thành lập nhà máy sản xuất rượu vào năm 1966, chế tác những loại rượu vang có đặc điểm chất lượng, tính cách và tính nhất quán, một triết lý của chúng tôi nhà sản xuất rượu vang ngày hôm nay.

Hương vị trái cây tươi của quả đào và nectarine bổ sung với gỗ sồi spiced mềm. Hương vị Chardonnay tươi, trung bình chứa đầy hương vị của cam quýt và đào trắng, cho thấy sự phức tạp tinh tế.

Thông tin khu vực

Khi Wolf Blass lần đầu tiên mua địa điểm cho nhà máy rượu vang của mình, ông rất vui mừng khi khám phá ra rằng tên của nó là “Bilyara” là từ thổ dân Úc của Eaglehawk. Hình ảnh của con chim hoang dã này đã trở thành đồng nghĩa với nhà máy rượu vang và sự thành công toàn cầu của nó. Chất lượng và hương vị của Wolf Blass hiển nhiên trong phạm vi rượu tươi và dễ tiếp cận của Eaglehawk để uống hàng ngày.

MÓN ĂN KÈM VỚI RƯỢU VANG TRẮNG

Chardonnay kết hợp tốt với các món cá, hải sản hoặc trứng, thịt gà, gà tây, thịt heo, mì ống kem, các loại hạt, rau củ và bí. Eaglehawk Chardonnay rất tuyệt vời với thịt gà và rau bơ, hoặc risotto bí ngô.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam