Anchor Restaurant

WOLF BLASS EAGLEHAWK SHIRAZ MERLOT CABERNET

WolfBlass Eaglehawk Shiraz Merlot Cabernet là rượu vang điển hình trong việc pha trộn các loại nho của nhà làm rượu WolfBlass. Ba giống nho Shiraz – Merlot – Cabernet đã được kết hợp lại tạo nên một loại rượu vang có hương thơm tinh tế, pha lẫn một chút hương cay, tạo ra hậu vị ngọt dịu kéo dài cho người thưởng thức. 

SƠ LƯỢC W.B EAGLEHAWK SHIRAZ MERLOT CABERNET

Rượu vang Wolf Blass, được thành lập vào năm 1966, đã phát triển từ kho thiếc để trở thành một trong những nhà máy rượu vang thành công nhất của thế giới. Ngày nay, rượu vang Wolf Blass được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia và được công nhận trên bình diện quốc tế như là những biểu tượng về sản xuất rượu vang hiện đại. Bản chất của các loại rượu Wolf Blass được minh họa thông qua niềm say mê của người chăm sóc, quá khứ và hiện tại khi họ tiếp tục tạo ra các loại rượu có chất lượng, tính cách và tính nhất quán.

Khi Wolf Blass lần đầu tiên mua địa điểm cho nhà máy rượu vang của mình, ông rất vui mừng khi khám phá ra rằng tên của nó là “Bilyara” là từ thổ dân Úc của Eaglehawk. Hình ảnh của con chim hoang dã này đã trở thành đồng nghĩa với nhà máy rượu vang và sự thành công toàn cầu của nó. Chất lượng và hương vị của Wolf Blass hiển nhiên trong phạm vi rượu tươi và dễ tiếp cận của Eaglehawk để uống hàng ngày.

HƯƠNG VỊ W.B EAGLEHAWK SHIRAZ MERLOT CABERNET

Wolf Blass Eaglehawk Shiraz Merlot Cabernet là một hỗn hợp rượu vang đỏ bao gồm ba loại nho truyền thống. Rượu này có mùi của quả việt quất, quả việt quất và mận với hương liệu của gia vị và vani. Đóng gói với mùi hương đậm đà và hương vị thơm ngon, rượu vang đỏ đậm và quyết đoán, đồng thời phức tạp, bí ẩn và đa dạng, phong phú với hoa quả tối và kết cấu mịn, mềm mại.

Wolf Blass mang đến cho chúng ta một loại hoa quả pha Shiraz Merlot Cabernet pha trộn với một bó hoa cương, mận và sồi tinh tế. Cho thấy hương vị trái cây mềm với quả mọng phong phú.

MÓN ĂN CÙNG SHIRAZ MERLOT CABERNET

Cùng với nhau, ba giống nho đã tạo ra rượu vang hoa quả này từ Đông Nam Úc. Khi thưởng thức Wolf Blass Eaglehawk Shiraz Merlot Cabernet bạn sẽ cảm thấy thư giãn sau khi làm việc. Đặc biệt, Wolf Blass Eaglehawk Shiraz Merlot Cabernet phát huy hương vị tối đa khi dùng chung với những món ăn như phô mai, trứng cá hồi, thịt bò bít tết, thịt cừu và các món nướng.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

 

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam