Anchor Restaurant

WOLF BLASS GRAY LABEL CABERNET SHIRAZ

Rượu vang Wolf Blass Gray Label Cabernet Shiraz độc đáo và đặc biệt. Được đánh giá cao và mang tính biểu tượng của sự tự hào, dòng sản phẩm Grey Label có màu đỏ Nam Úc bắt nguồn từ những vườn nho đặc biệt, được tạo thành từ những trái cây sang trọng, phong phú, giữa vòm miệng cho phép tận hưởng ngay lập tức, mang đến cho bạn cảm giác trên cả tuyệt vời.

SƠ LƯỢC VỀ WOLF BLASS GRAY LABEL CABERNET SHIRAZ

Năm 2012 là năm đầu và Cabernet Shiraz trong độ tuổi này là một điển hình của nó. Một mùi hương, trái cây và có một sự kết hợp của các loại trái cây màu đỏ sáng, bay lên, mùi hương sâu hơn và tất cả các loại cam thảo đọng lại trên vòm miệng cho thấy sự lưu giữ đáng ngưỡng mộ trong bộ phận của sồi. Nó mềm mại và ngon ngọt với “dòng chảy” tuyệt vời và mượt mà, trơn láng.

Rượu vang Wolf Blass Gray Label Cabernet Shiraz độc đáo và đặc biệt, phong phú về đặc điểm khu vực và biểu hiện giống. Được đánh giá cao và mang tính biểu tượng tự hào, dòng sản phẩm Grey Label cung cấp những màu đỏ Nam Úc chuẩn bị từ những vườn nho đặc biệt, được tạo thành từ nhân vật đến độ tuổi chưa thanh lịch với những trái cây sang trọng, phong phú, cho phép tận hưởng ngay lập tức.

HƯƠNG VỊ WOLF BLASS GRAY LABEL CABERNET SHIRAZ

Wolf Blass Grey Label Cabernet Shiraz là một loại rượu vang đỏ của quyền lực và sang trọng, với gia vị tinh tế và kết cấu tinh xảo, hiển thị sự xuất hiện tuyệt vời và sự hiện diện của trái cây độc đáo. Khi thưởng thức bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được tất cả hương vị mà Wolf Blass Grey Label Cabernet Shiraz mang lại ngay từ ngụm đầu tiên.

THỰC PHẨM & ẨM THỰC

Wolf Blass Grey Label Cabernet Shiraz kết hợp tốt với thịt nướng gia vị dồi dào, và pho mát. Wolf Blass Grey Label Cabernet Shiraz sẽ rất tuyệt vời với chim cút nướng hoặc nướng thịt cừu với hương thảo và bạc hà.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

  • February 3, 2024

    Os telemóveis Samsung sempre foram uma das marcas mais populares do mercado com uma variedade de funcionalidades, sendo a gravação de voz uma delas.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam