Anchor Restaurant

WOLF BLASS GRAY LABEL SHIRAZ

Shiraz là tên gọi cho nho Syrah sẫm màu khi được trồng ở Úc. Mặc dù giống hệt nhau về mặt di truyền, sự khác biệt về phong cách giữa Shiraz và Syrah được tuyên bố đủ để coi đó là những giống khác biệt. Shiraz rất quan trọng đối với nghề trồng nho của Úc rằng đây là giống nho được trồng nhiều nhất ở hầu hết các vườn nho của Úc và gần như đồng nghĩa với vùng rượu vang của đất nước, đặc biệt là Thung lũng Barossa.

SƠ LƯỢC VỀ WOLF BLASS GRAY LABEL SHIRAZ

Thuật ngữ Shiraz có lịch sử của nó trong Thế giới Mới, mặc dù không có một câu chuyện về việc nó được đặt tên như thế nào. Phong cách hiện tại của ngành sản xuất rượu vang Shiraz phản ánh nguồn gốc của Thế giới Mới, hướng tới hương vị trái cây tươi – thường là các quả việt quất, black currants và black cherries. Những nốt sô-cô-la thứ hai cho thấy thân hình hoàn hảo của những loại rượu vang này, thường được nhấn mạnh bởi hạt tiêu và cay.

Một biểu tượng của rượu vang Úc, Wolf Blass đã làm rượu vang trong hơn 30 năm ở Úc. Rượu này đến từ vùng shiraz nổi tiếng của McLaren Vale. Các quả mọng chín, gia vị, sôcôla và một chút hương vị làm nổi bật cân bằng, mềm mại và tập trung hương vi đặc sắc và tiếp tục kéo dài.

HƯƠNG VỊ WOLF BLASS GRAY LABEL SHIRAZ

Wolf Blass Grey Label Shiraz giàu hương vị, hào phóng, tinh tế và tinh tế, có lẽ là biểu hiện cuối cùng của sự kết hợp kiểu dáng và khu vực này, mang những nét đặc trưng của Wolf Blass về sức mạnh và sang trọng. Trái cây mọng mỡ và hoa quả mỡ kết hợp với gia vị và sô-cô-la đen. Mùi vị tuyệt vời và nồng độ cao được làm tươi mát và kéo dài bởi độ axit tốt và cấu trúc mềm mại, kết quả là rượu mạnh và sang trọng. 

THỰC PHẨM WOLF BLASS GRAY LABEL SHIRAZ
Wolf Blass Grey Shiraz kết hợp tốt với thịt nướng gia vị dồi dào, và pho mát. Wolf Blass Grey Label Shiraz sẽ rất tuyệt vời với chim cút nướng hoặc nướng thịt cừu với hương thảo và bạc hà.
 

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam