Anchor Restaurant

WOLF BLASS RED LABEL CABERNET – MERLOT

Nhãn hiệu vang đỏ Wolf Blass Cabernet Merlot là một loại rượu vang đỏ hào phóng với hương vị tươi sáng, soczysta, màu tối, và tannin mềm, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Cabernet Sauvignon – Rượu Merlot

Cabernet Sauvignon – Rượu Merlot được làm từ hai loại nho rượu vang nổi tiếng nhất và được trồng rộng rãi nhất thế giới. Cặp đôi này tạo thành nền tảng cho rất nhiều loại rượu vang tuyệt vời của Bordeaux, nơi pha trộn cổ điển này (thường được gọi là “Bordeaux Blend”) được cho là có nguồn gốc. Trong nhiều thế kỷ, Cabernet Sauvignon và Merlot đã trở thành rượu nho vang tinh hoa của Bordeaux, nhưng danh tiếng và sự nổi tiếng của rượu đã đưa họ vượt xa Garonne, Dordogne và Gironde, đến những vùng xa nhất của thế giới rượu vang.

Ở California hỗn hợp này thường được gắn nhãn Meritage – cung cấp cho nhà sản xuất đáp ứng các yêu cầu của Liên minh Meritage. Các vùng Úc của Coonawarra, Sông Margaret và Thung lũng Yarra được đánh giá cao vì những biểu hiện độc đáo của hỗn hợp này. Ở các nước New World khác, hỗn hợp thường được viết tắt là Cabernet Merlot, mặc dù hỗn hợp này cũng có thể bao gồm Cabernet Franc.

Sự hợp tác của Cabernet – Merlot đã chứng tỏ được ở hầu hết các quốc gia sản xuất rượu vang trên thế giới, nhất là Pháp, Ý, Úc, Chilê và Mỹ, nhưng cũng có các quốc gia xa xôi như Argentina, Nam Phi, New Zealand, Canada và Israel. Tỷ lệ chính xác của mỗi loại được sử dụng khác nhau theo khu vực, nhà sản xuất rượu vang và phong cách.

Cabernet Sauvignon thường cung cấp cấu trúc của hỗn hợp, về cả tannin và axit. Nó cũng mang lại hương vị trái cây màu đen của blackcurrant và ớt chuông. Merlot thường được coi là máy ép trái cây, “béo hơn” nhiều, nó có cấu trúc ít hơn, nhưng hào phóng với trọng lượng vòm miệng và hương vị trái cây. Điều này được phản ánh rõ ràng trong vườn nho, bởi những quả dâu tây lớn hơn của Merlot, có lớp da mỏng hơn cho tỷ lệ da/nước dưới da. Cấu trúc mạnh mẽ của Cabernet được vỗ béo bằng hoa quả tươi của Merlot – sự kết hợp có tiềm năng lâu dài tuyệt vời khi được chăm sóc cẩn thận.

Nhãn hiệu Cabernet Merlot Đỏ

Nhãn hiệu vang đỏ Wolf Blass Cabernet Merlot là một loại rượu vang đỏ hào phóng với hương vị tươi sáng, soczysta, màu tối, và tannin mềm, dễ tiếp cận.

Wolf Blass tiếp tục sản xuất các loại rượu vang chất lượng rực rỡ với giá cả hợp lý và Cabernet Merlot là một ví dụ hoàn hảo. Rượu vang có mùi trái cây tươi và hoa quả mận được hỗ trợ bởi cây sồi dừa hấp dẫn. Vòm miệng biểu hiện kết quả trái cây ngon ngọt với tannin tốt và chất lượng tốt nhất của nó rất mới mẻ và tươi với các món thịt đỏ giàu thịt.

MÓN ĂN KÈM WOLF BLASS RED LABEL CABERNET – MERLOT

Cabernet Merlot kết hợp tốt với bánh pizza pepperoni, thịt xông khói, thịt nướng hoặc nướng, bolognese và lasagna, hương thảo và thyme. Nhãn hiệu của Wolf Blass Cabernet Merlot rất tuyệt vời với các món bít tết và nấm mỡ, hoặc thịt cừu tajine.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam