Anchor Restaurant

WOLF BLASS RED LABEL CHARDONNAY – Rượu Vang Nho

Nhãn hiệu Chardonnay của Wolf Blass là một loại vang trắng sáng, tươi để thưởng thức mang vẻ trẻ trung và sôi động. Trái cây được thúc đẩy và nảy nở với hương vị của cây sồi và sồi tinh tế, cay, vòm miệng mềm mại, tròn và kết cấu với một kết thúc dài sảng khoái.

NHÃN HIỆU CHARDONNAY CỦA WOLF BLASS

Chardonnay là rượu vang nho nổi tiếng nhất thế giới và cũng là một trong những cây trồng được trồng rộng rãi nhất. Rượu Chardonnay ngon chứa đầy hương thơm hấp dẫn của trái cây, mùi vị cuốn hút và hết sức tinh tế kéo dài suốt quá trình thưởng thức.

HƯƠNG VỊ WOLF BLASS RED CHARDONNAY – Rượu Vang Nho

Wolf Blass red label nằm trong nhóm nhãn đỏ của Wolf Blass, chai rượu vang này có hương thơm đặc trưng của quả nho và mận kết hợp với hương vị của gỗ sồi. Hậu vị dài và sâu

Mô tả hương vị của Chardonnay không phải là một việc dễ dàng. Mặc dù nhiều loại rượu Chardonnay có độ phức tạp cao, nhưng thường là do kỹ thuật sản xuất rượu vang (đặc biệt là sử dụng gỗ sồi) chứ không phải là chất lượng nội tại của rượu. Quá trình lên men tạo ra mùi thơm đặc biệt. Quá trình lên men và chín trong thùng gỗ sồi góp phần tạo ra hương vị vani, khói và gợi ý các loại gia vị ngọt như đinh hương và quế.

THỨC ĂN KÈM VỚI RƯỢU WOLF BLASS RED LABEL CHARDONNAY

Chardonnay phối hợp tốt với các món cá, hải sản hoặc trứng, thịt gà, gà tây, thịt lợn, mì ống kem, các loại hạt, rau củ, ngô và bí. Wolf Blass Red Label Chardonnay rất tuyệt vời với thịt gà nướng herbed.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam