Anchor Restaurant

WOLF BLASS RED LABEL SHIRAZ – CABERNET

Red Label là rượu vang Wolf Blass được sản xuất tại địa điểm nổi tiếng sản xuất rượu vang của Wolf Blass về chất lượng, đặc tính và tính nhất quán. Sự pha trộn của Cabernet và Shiraz từ vùng Langhorne Creek được Wolf lựa chọn là những thành phần Wolf Blass điển hình. 

SƠ LƯỢC VỀ WOLF BLASS RED LABEL SHIRAZ – CABERNET

Nhãn hiệu Red Label năm 2013 được chào mừng khi nó được trưng bày tại cuộc thi rượu vang lớn nhất và uy tín nhất tại Trung Quốc năm trước. Trong nước, nó đã đạt 90 điểm tại Royal Queensland, giành được vị trí tại Triển lãm Rượu quốc gia, sau đó Red Label đã đạt được những kết quả lớn hơn. Huy chương vàng tại Royal Perth, huy chương vàng tại Giải thưởng Trung Quốc năm 2015 và huy chương vàng tại một trong những chương trình lớn nhất của Úc, Royal Sydney.

Wolf Blass có một di sản ở thung lũng Barossa có niên đại hơn 40 năm và tinh thần tiên phong của Wolf Blass có thể được nhìn thấy trong lần nhập gần đây nhất của nhãn hiệu xám cổ điển. Wolf Blass đột nhập vào vùng ven biển rực rỡ của Robe và Mount Benson từ một giống nho mang lại những điều kiện mát mẻ, khô ráo đặc biệt và kết quả là sự phát triển gần như hoàn hảo của màu sắc, hương vị và tanin.

HƯƠNG VỊ WOLF BLASS RED LABEL SHIRAZ – CABERNET

Màu đỏ khô hấp dẫn của Wolf Blass mềm và cay với miệng làm đầy hương vị của quả chín phù hợp với tannin ánh sáng. Là một phần của Red Label, loại rượu Shiraz Cabernet Sauvignon này là một phong cách uống hàng ngày mang lại giá trị thực sự.

Rượu vang Wolf Blass Red Label cung cấp các lựa chọn uống dễ dàng cho tất cả các dịp vui chơi giải trí. Red Label hứa hẹn chất lượng phù hợp và rượu được biết đến với kết thúc mềm mại, mịn màng, không thể cưỡng lại, đánh dấu một ấn tượng sâu sắc về sau. 

MÓN ĂN KÈM WOLF BLASS RED LABEL SHIRAZ – CABERNET

Wolf Blass Red Label Shiraz – Cabernet được sử dụng để thưởng thức với đồ nướng.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam