Anchor Restaurant

WOLF BLASS YELLOW LABEL CABERNET SAUVIGNON

Cabernet Sauvignon thuộc vùng Cabernet tốt nhất ở Nam Úc được pha chế chuyên biệt để tạo ra một loại rượu có hương vị mận, mận và cassis phong phú, với những mảng lá biến dạng và gỗ sồi ngon.

Rượu Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon có lẽ là loại nho vang đỏ nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó chỉ được so sánh với Merlot của Bordeaux, và ngược lại ở Burgundy, Pinot Noir. Từ nguồn gốc ở Bordeaux, Cabernet đã thành công lan truyền đến hầu hết các quốc gia trồng nho trên thế giới. Đây là loại nho chính trong nhiều khu vực rượu New World đầu tiên, nổi bật nhất là Thung lũng Napa, Thung lũng Coonawarra và Thung lũng Maipo. Bất kể đến từ đâu, rượu vang Cabernet Sauvignon dường như thể hiện một số đặc điểm chung: màu sắc đậm, cấu trúc tanin tốt, độ chua axit và mùi thơm của cây nho đen, lá cà chua, gia vị màu xám và gỗ tuyết tùng.

Được sử dụng thường xuyên trong các hỗn hợp như trong các loại rượu vang, Cabernet Sauvignon có một số lượng lớn các thành phần trộn chung. Ngoài các loại Merlot và Cabernet Franc rõ rệt, phổ biến nhất là Malbec, Petit Verdot và Carmenere (các thành phần của một loại Bordeaux Blend cổ điển), Shiraz (ở Úc) và ở Tây Ban Nha và Nam Mỹ, hỗn hợp Cabernet – Tempranillo bây giờ là phổ biến. Ngay cả những loại rượu vang đậm đà Tanan của Madiran giờ đây đã được làm mềm với Cabernet Sauvignon.

Cabernet Sauvignon thuộc vùng Cabernet tốt nhất ở Nam Úc được pha chế chuyên biệt để tạo ra một loại rượu có hương vị mận, mận và cassis phong phú, với những mảng lá biến dạng và gỗ sồi ngon.

HƯƠNG VỊ W.B YELLOW LABEL CABERNET SAUVIGNON

Mùi thơm của trái cây đen đã chín muồi với một sự kết nối của những thành phần kèm theo đã giúp rượu vang Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon mang hương vị đặc biệt ấn tượng. Nhãn hiệu vàng Wolf Blass cho thấy các đặc tính Cabernet Sauvignon cổ điển.

MÓN ĂN KÈM W.B YELLOW LABEL CABERNET SAUVIGNON

Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon màu vàng rất tuyệt vời với bít tết với bánh mỡ và tỏi aioli, hoặc thịt bò Stroganoff. Ngoài ra, Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon rất tuyệt vời với thịt nhưng cũng vô cùng phù hợp với các món ăn phương Đông.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam