Anchor Restaurant

Những lưu ý khi thiết kế đồng phục

Đồng phục nhà hàng là bộ mặt của nhà hàng, đồng phục nhân viên sang trọng, lịch sự nhưng cũng phải thoải mái và đem lại cảm giác tự tin cho nhân viên khi làm việc. Một bộ đồng phục đẹp còn giúp cho nhà hàng xây dựng được thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng.

Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục nhân viên nhà hàng:

Tham khảo những xu hướng thời trang mới

Hình ảnh có liên quan

Để có được những bản thiết kế đẹp và nắm bắt xu hướng thì bạn nên dành một chút thời gian để tham khảo một số những mẫu thiết kế nổi tiếng để biết mình cần phải làm gì. Việc bạn dành thời gian để tìm hiểu, tham khảo những bản thiết kế đó có thể cho bạn một vài ý tưởng để thiết kế và biến tấu theo phong cách riêng của mình.

Tưởng tượng về nội dung thiết kế

Bạn phải thiết kế dựa theo nội dung hoặc chủ đề nhất định do nhà hàng đưa ra. Do đó bạn cần phải nắm chắc được nội dung hoặc chủ đề mà bạn hướng tới khi thiết kế.

Bạn cũng có thể trao đổi, tham khảo ý kiến của mọi người trong tổ chức để có được một chủ đề hay hình ảnh thật độc đáo và đó sẽ là hướng đi chính trong việc thiết kế của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý bố cục trình bày để tạo sự cân đối và hài hòa

Chú trọng chất liệu

Hình ảnh có liên quan

Chất liệu là điều tiếp theo bạn cần chú ý khi thiết kế vì nó quy định tới sự thoải mái khi mặc cũng như độ bền của áo. Hiện nay có rất nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn, bạn nên lựa chọn chất liệu có được sự thông thoáng, mát mẻ, chống xù vải và bền màu.

Lựa chọn màu sắc tinh tế

Màu sắc rất quan trọng với một thiết kế đồng phục, vì nó không chỉ quy định đến vẻ đẹp mà còn là sự quảng bá thương hiệu. Khác với đồng phục bình thường, đồng phục nhà hàng thường được chọn gam màu giống với logo, để thể hiện thông điệp và triết lý kinh doanh. Trường hợp công ty không có màu truyền thống, lúc này chúng ta có thể chọn theo xu hướng và sở thích của các nhân viên. Tuy nhiên dù chọn gam màu nào cũng cần lưu ý tới tỷ lệ màu sắc chính phụ, màu nền và màu họa tiết thì bạn mới có được một mẫu áo hài hòa về mọi góc nhìn.

Lựa chọn những chi tiết phù hợp

Kết quả hình ảnh cho restaurant uniform

Những chi tiết, họa tiết trang trí có thể giúp cho quần áo trở nên đẹp hơn và bắt mắt hơn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp thì có thể nó sẽ không thực sự phù hợp ví dụ như bạn may đồng phục cho tổ chức của bạn. Do vậy, hãy đơn giản hóa mọi thứ, không nên quá cầu kì, chọn những họa tiết đơn giản để có được một thiết kế thành công và phù hợp với tất cả mọi người.

————————————————————

Với những kiến thức bổ ích trên đây, hi vọng các bạn sẽ hoàn thành thật tốt tác phẩm của mình nhé!!

Comments

  • June 21, 2023
    Triepsy

    buy cialis online without a prescription Human hearts obtained from patients with DCM n 24 or ICM n 10 undergoing heart transplantation and from subjects who died from noncardiovascular causes n 10 were studied by gross examination, histopathology, and electron microscopy

  • August 1, 2023
    drAcFJmyU

    Kermit, USA 2022 06 17 18 57 49 boutique levitra

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam